Tận hưởng lộc đầu năm 2018 cùng Mercedes-Benz Việt Nam

VietTimes -- Nhằm hỗ trợ khách hàng ra quyết định mua xe đón Tết Mậu, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn ngày từ đầu tháng 1/2018.
Ảnh minh họa (nguồn: MBV)
Ảnh minh họa (nguồn: MBV)
Cụ thể khi mua xe của Mercedes-Benz Việt Nam sản xuất và phân phối chính hãng từ 1/1-28/2/2018, khách hàng sẽ nhận được một trong hai sự lựa chọn ưu đãi gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu đồng hoặc một phiếu mua hàng trị giá 40 triệu đồng để mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào của thương hiệu Samsung.
Khách sẽ mua sắm thông qua kênh bán hàng online cung cấp bởi (Samsung + FPT). Voucher có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hành, không có giá trị quy đổi thành tiền và có thể sử dụng được nhiều lần. 
Tận hưởng lộc đầu năm 2018 cùng Mercedes-Benz Việt Nam ảnh 1Ảnh minh họa (nguồn: MBV)

Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz (ngoại trừ S-Class và Mercedes-Maybach). Với hai ưu đãi tùy chọn trên, khách hàng có thêm động lực để chọn sở hữu xe Mercedes-Benz.

Ngoài ra, Mercedes-Benz Việt Nam cũng sẽ tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe trong quý I/2018 với mức hỗ trợ lãi suất 1,8% trong 6 tháng đầu tiên. Chương trình áp dụng cho tất cả mẫu xe Mercedes-Benz mới (ngoại trừ GLC, S-Class và Mercedes-Maybach). 
Tận hưởng lộc đầu năm 2018 cùng Mercedes-Benz Việt Nam ảnh 2Ảnh minh họa (nguồn: MBV)

Kể từ ngày 01/01/2018, Mercedes-Benz Việt Nam cũng sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng không giới hạn số km, áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, không phân biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước. 

Riêng mẫu xe đa dụng V-Class và Vito sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 200.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.