Samsung dự kiến sẽ tăng kích thước màn hình cho Galaxy Watch 6 sắp ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Màn hình lớn hơn trên đồng hồ thông minh thường được coi là một cả tiến chất lượng vì chúng cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn cùng một lúc, cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.
Samsung dự kiến sẽ tăng kích thước màn hình cho Galaxy Watch 6 sắp ra mắt (Ảnh: Gizmochina)
Samsung dự kiến sẽ tăng kích thước màn hình cho Galaxy Watch 6 sắp ra mắt (Ảnh: Gizmochina)

Với màn hình lớn hơn, văn bản và đồ họa có thể dễ đọc và điều hướng hơn, giúp truy cập ứng dụng, thông báo và các chức năng khác dễ dàng hơn. Ngoài ra, màn hình lớn hơn có thể cho phép các tương tác dựa trên cảm ứng trực quan và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cân bằng kích thước của màn hình với thiết kế tổng thể và sự thoải mái của đồng hồ thông minh, vì màn hình quá lớn có thể khiến thiết bị trở nên quá cồng kềnh và đem đến trải nghiệm đeo không thoải mái. Samsung dường như đang thử nghiệm kích thước màn hình của đồng hồ thông minh để xem khách hàng của họ thích gì hơn.

Galaxy Watch 6 Classic sắp ra mắt của Samsung dự kiến sẽ có kích thước màn hình lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, theo một tweet từ leaker nổi tiếng, Ice Universe (@UniverseIce). Trong khi Galaxy Watch 3, Galaxy Watch 4 Classic và Galaxy Watch 5 Pro đều có màn hình tròn 1,4 inch, thì đồng hồ mới được đồn đoán là có màn hình 1,47 inch, lớn hơn 0,7 inch so với Galaxy Watch 5 Pro. Độ phân giải của chiếc đồng hồ mới nhiều khả năng cũng sẽ được cải thiện, mặc dù vẫn chưa có các thông số chi tiết.

Ngoài màn hình lớn hơn, Galaxy Watch 6 Classic dự kiến sẽ có viền xoay, đây là một tính năng được nhiều người dùng smartwatch yêu thích. Đồng hồ có thể sẽ chạy trên phần mềm One UI Watch và có nhiều tính năng bao gồm máy đo gia tốc, theo dõi huyết áp, ECG, GPS, cảm biến nhịp tim, cảm biến từ tính, theo dõi giấc ngủ và đo mức độ căng thẳng. Nó cũng sẽ có xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước, đồng thời sẽ hỗ trợ LTE, Wi-Fi, Bluetooth, NFC, Samsung Pay và sạc không dây. Tuy nhiên, thời lượng pin dự kiến ​​sẽ không có sự cải thiện đáng kể so với các mẫu trước đó.

Theo Gizmochina