Rò rỉ thông tin về Nokia 9: camera selfie kép và viền màn hình siêu mỏng

VietTimes -- Có vẻ như HMD Global sắp tung ra một mẫu smartphone mới. Đây là mẫu điện thoại đã được đồn đoán bấy lâu nay dưới tên gọi Nokia 9. Trong khi Nokia 8 vẫn giữ vị trí hàng đầu, liệu Nokia 9 có phải là siêu phẩm mạnh mẽ tương tự như Note 8 và LG V30?
Nokia 8 (ảnh: The Verge)
Nokia 8 (ảnh: The Verge)

Nokia 9 sẽ có màn hình OLED 5,5 inch do LG sản xuất, trong khi Nokia 8 sử dụng màn hình LCD IPS với viền màn hình khá dày, đặc biệt là các cạnh trên và dưới. Nokia 9 trong hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy một thiết kế cao cấp và bắt kịp xu hướng hơn, với viền màn hình siêu mỏng, các cạnh trên và dưới đã được thu gọn lại, nút Home vật lý cũng được loại bỏ. Bộ khung của Nokia 9 có vẻ như được làm bằng kim loại, tuy nhiên chúng ta không biết được mặt sau là kính hay là kim loại.

Rò rỉ thông tin về Nokia 9: camera selfie kép và viền màn hình siêu mỏng ảnh 1

Nokia 9 sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 và pin 3,250 mAh. Máy được trang bị camera kép cả phía sau (12MP và 13MP) và phía trước. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào về bộ nhớ RAM điện nhưng chắc chắn rằng nó sẽ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong lên tới 128 GB. Theo một số ảnh chụp, điện thoại sẽ chạy Android 8.0 Oreo ngay khi “ra lò”.

Ngày phát hành dự kiến của siêu phẩm này là vào tháng Giêng năm 2018.