Rò rỉ hình ảnh Pixel 3 XL: tai thỏ giống iPhone X

VietTimes -- Mới đây, trên diễn đàn XDA Developers đã xuất hiện những hình ảnh được cho là của Google Pixel 3 XL – smartphone kế nhiệm của Pixel 2XL – với phong cách thiết kế màn hình tai thỏ.

Ảnh: Business Insider

Ảnh: Business Insider

Thiết bị trong bức ảnh càng làm rõ hơn tin đồn trên Bloomberg ngày 30 tháng 5, cho rằng Pixel 3 XL của Google sẽ có màn hình cạnh và viền lớn phía dưới màn hình.

Mặt trước của máy là một màn hình rộng với viền mỏng, mang phong cách tai thỏ giống như siêu phẩm iPhone X với một máy ảnh ở phía trước và loa đàm thoại.

Dựa trên những hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy rằng mặt sau của Pixel 3XL sẽ tương tự như mặt sau của Pixel 2 và Pixel 2 XL hiện tại: có một phần kính ở phía trên, vị trí đặt camera tương tự và phần thiết kế mờ cho phần còn lại của mặt lưng. Sự khác biệt rõ nhất có thể nhìn thấy đó là một đường viền bằng kính chạy dọc các cạnh bên và cạnh dưới của điện thoại.

Rò rỉ hình ảnh Pixel 3 XL: tai thỏ giống iPhone X ảnh 1

Ảnh: Business Insider 

Theo Bloomberg, Pixel 3 XL có thể sẽ có thiết kế tương tự như Pixel 2, không có tính năng notch và vẫn tiếp tục có các bezels lớn ở phần đầu và cuối của màn hình.

Về thông số kỹ thuật, Pixel 3 XL có thể được trang bị Ram 4GB và 128 GB dung lượng lưu trữ.

Mỗi khi ra mắt, các điện thoại Pixel luôn được trang bị bộ vi xử lý tốt nhất ở thời điểm đó. Điều này có nghĩa là Pixel 3 XL có thể đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm.

Rò rỉ hình ảnh Pixel 3 XL: tai thỏ giống iPhone X ảnh 2

Ảnh: Business Insider  

Theo Bloomberg, Google dự kiến ra mắt Pixel 3 độc quyền với Verizon vào tháng 10, bằng thời điểm ra mắt của bộ đôi Pixel và Pixel 2. Quan hệ đối tác đó có nghĩa là Verizon là hãng duy nhất phân phối điện thoại của Pixel trong các cửa hàng.

Mặc dù có quan hệ đối tác độc quyền với Verizon, Google cũng  hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ khác, bao gồm AT & T, T-Mobile và Sprint.

Tuy nhiên những khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ không thuộc Verizon sẽ phải mua điện thoại từ trang web của Google thay vì tại cửa hàng. Chưa rõ điều này có áp dụng với điện thoại Pixel 3 hay không nhưng có khả năng là như vậy.

Với hầu hết các tin đồn bị rò rỉ, tốt nhất là không nên đưa ra bất kỳ kết luận gì trước khi công ty công bố chính thức thiết bị của mình. Markberg của Bloomberg cũng nói rằng “ mọi thứ đều có thể thay đổi trước khi điện thoại Pixel được ra mắt”.