Rò rỉ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một số báo cáo đã tuyên bố rằng Google sẽ công bố chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình trong năm nay
Rò rỉ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google (Ảnh: Gizmochina)
Rò rỉ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google (Ảnh: Gizmochina)

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng Google sẽ công bố chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình trong năm nay. Có tin đồn rằng nó sẽ được đặt tên là “Google Pixel Fold”. Người ta suy đoán rằng thiết bị này có thể được giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển Google I/O 2023, sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm nay. Một báo cáo mới của Winfuture.de tiết lộ rằng Pixel Fold có thể được bán vào tháng 6. Nguồn tin này cũng cho biết về các biến thể của Pixel Fold cũng như các màu sắc của nó.

Google Pixel Fold

Rò rỉ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google ảnh 1

Google Pixel Fold (Ảnh: Gizmochina)

Theo báo cáo, Pixel Fold sẽ có dung lượng lưu trữ 256 GB và có giá khoảng 1.700 Euro. Nhiều khả năng máy sẽ chỉ có 2 màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

Một số thông tin cho rằng Google Pixel Fold chỉ có phiên bản 256 GB, nhưng leaker nổi tiếng Max Weinbach lại cho rằng Google sẽ đem đến cho người dùng cả phiên bản 512 GB nữa.

Google Pixel 7a

Pixel 7a dự kiến sẽ chỉ có phiên bản bộ nhớ trong 128 GB ở Châu Âu. Điện thoại tầm trung có thể sẽ có ba màu, chẳng hạn như Arctic Blue, Carbon và Cotton. Có thể có một biến thể màu thứ tư được gọi là Jade.

Một số các cửa hàng điện thoại tiết lộ rằng Pixel 7a cũng sẽ được bán vào tháng 6. Nó có thể có giá khoảng 500 Euro. Pixel 7a dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Ngoài Pixel Fold và Pixel 7a, Google cũng được cho là sẽ công bố một số sản phẩm khác tại sự kiện I/O 2023. Chúng bao gồm Android 14 beta, Pixel Tablet, Bard và phiên bản mới của Pixel Buds Pro.

Theo Gizmochina