Realme bán sạch 5,3 triệu smartphone ở Ấn Độ chỉ trong vòng một tháng

VietTimes -- Xuất phát điểm là một thương hiệu phụ của Oppo, Realme đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. 
Ảnh: GSMArena
Ảnh: GSMArena

Công ty đã xuất xưởng 17 triệu chiếc smartphone trên toàn thế giới vào tháng trước và vươn lên xếp thứ 7 toàn cầu vào quý 3 năm nay về mặt doanh số điện thoại thông minh. Một trong những động lực quan trong giúp hãng làm nên thành công này là sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ.

Realme tuyên bố họ đã bán được 5,2 triệu chiếc điện thoại thông minh tại Ấn Độ vào dịp lễ hội, từ ngày 30/9 đến 31/10 năm nay.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc cho biết doanh số công ty đã tăng trưởng hơn 160% kể từ năm ngoái và trở thành thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy nhất tại Ấn Độ trên Flipkart trong giai đoạn này. Tính đến tháng 9 năm 2019, hãng đang là thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ ba tại Ấn Độ.

Realme X2 Pro. Ảnh: GSMArena
Realme X2 Pro. Ảnh: GSMArena

Realme đã ra mắt Raelme 1 vào năm ngoái, từ đó đến nay hãng đã tung ra thị trường 16 mẫu điện thoại thông minh tại các thị trường khác nhau. Trong đó, những chiếc mới nhất là X2 và X2 Pro cao cấp.


Ngoài mảng điện thoại thông minh, Realme cũng đang “lấn sân” sang một số lĩnh vực khác. Công ty đã ra mắt tai nghe không dây và sạc dự phòng vào tháng 9 và dự kiến sẽ công bố fitness band (một thiết bị đeo hỗ trợ tập thể dục) đầu tiên vào 20/11 tại một sự kiện ở New Delhi, Ấn Độ.

Theo GSMArena