OnePlus úp mở về chiếc điện thoại gập của hãng trong năm 2020

VietTimes -- Nhiều nhận định cho rằng chiếc điện thoại OnePlus Concept One mà hãng nhắc đến trong một sự kiện có thể sẽ là chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng
OnePlus là một hãng điện thoại đến từ Trung Quốc (Ảnh: BGR)
OnePlus là một hãng điện thoại đến từ Trung Quốc (Ảnh: BGR)

Vài tuần trước, OnePlus đã úp mở về một sự kiện vào đầu tháng 1 tại CES 2020 rằng họ đang lên kế hoạch cho ra mắt một chiếc điện thoại có tên OnePlus Concept One. Nhiều nhận định cho rằng chiếc điện thoại OnePlus Concept One mà hãng nhắc đến có thể sẽ là một chiếc điện thoại gập.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng những chiếc điện thoại gập thế hệ mới đầu tiên cũng đã xuất hiện trong năm nay. Hiện nay trên thị trường đang có 3 chiếc smartphone gập đình đám đó là Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X và Motorola Razr. Ba chiếc điện thoại này đã trở thành hiện tượng trong năm 2019. Những hãng điện thoại nổi tiếng khác như Xiaomi, Oppo và TCL cũng úp mở về việc đang lên kế hoạch để tạo ra chiếc điện thoại gập cho riêng họ. Có thể thấy những chiếc điện thoại gập đang là xu hướng trên thị trường smartphone hiện nay.

Nhiều khả năng OnePlus Concept One sẽ là một chiếc điện thoại gập (Ảnh: Free Press Journal)
Nhiều khả năng OnePlus Concept One sẽ là một chiếc điện thoại gập (Ảnh: Free Press Journal)

OnePlus là một hãng sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc. Nhắc đến OnePlus mọi người sẽ nghĩ ngay đến những mẫu điện thoại hiệu năng cao với một mức giá rẻ. Đây cũng là điểm mạnh cũng như vũ khí của OnePlus để đối đầu với những chiếc điện thoại Android khác.

Tuy tuổi đời còn khá nhỏ, nhưng OnePlus đã trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên cho ra mắt mẫu điện thoại 5G trong năm nay, cho thấy tham vọng cũng như tinh thần sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn của OnePlus. Đây cũng là một lý do khiến cho nhiều người tin rằng OnePlus sẽ tạo ra chiếc điện thoại gập cho riêng họ vào năm sau bởi những chiếc điện thoại gập đang trở thành xu thế mà bất cứ hãng smartphone lớn nào cũng đang theo đuổi

Ngoài chiếc OnePlus Concept One, nhiều nguồn tin cho rằng OnePlus cũng sẽ cho ra mắt chiếc OnePlus 8 và năm tới. 

Nguồn: BGR