Nintendo phát hành Super Mario Run cho iOS vào tháng 12 tới

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 7, tựa game Super Mario Run do Nintendo phát triển sẽ có mặt trên thiết bị iOS vào 12/2016 và sau đó là Android.
Nintendo phát hành Super Mario Run cho iOS vào tháng 12
Nintendo phát hành Super Mario Run cho iOS vào tháng 12

Super Mario Run đánh dấu lần đầu tiên Nintendo mang game của họ lên nền tảng di động, đây là một tựa game huyền thoại nhiều người biết đến. Nhưng với công nghệ hiện đại, ngoài việc chinh phục những thử thách, game thủ còn có thể so tài với nhau xem ai đạt điểm cao hơn hoặc hoàn thành một bài nhanh nhất. Vì vậy, nhiều người đang đón chờ tựa game này.

Nintendo vừa công bố thời gian phát hành Super Mario Run sẽ rơi vào ngày 15/12 tới đây cho nền tảng iOS, người dùng sẽ được miễn phí tải về nhưng nếu muốn mở hoàn toàn 3 chế độ chơi khác nhau thì sẽ phải bỏ số tiền 9,99USD.

Trò chơi sẽ hỗ trợ những ngôn ngữ: Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Nhật Bản, và Trung Quốc, hỗ trợ cho iOS 8.0 trở lên.

Ngoài ra, tựa game này cũng có phiên bản dành cho máy chạy hệ điều hành Android, nhưng thời gian phát hành chưa được công bố, có thể là vào đầu năm 2017.

Theo Nghe nhìn VN