Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2)

Viettimes -- iPhone vẫn luôn được đánh giá là một trong những smartphone chụp hình cho chất lượng ảnh tốt nhất. Qua ống kính của những người yêu ảnh đến từ hơn 200 quốc gia, bạn sẽ thấy cuộc sống này muôn vàn sắc thái ngay từ chính những khoảnh khắc bình dị thường ngày.
16: Magali Chesnel, Pháp, Vị trí số 1 - cây
Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 1"Gió bão thổi quét qua châu Âu  trong mùa đông này,  tuyết bắt đầu rơi ở Versoix, một thị trấn nhỏ gần Geneva, Thụy Sĩ. Cường độ lúc này lạnh -10 đến -18 độ), với gió mạnh thổi trên 100 km/h, sóng từ hồ Leman quá khắc nghiệt đến nỗi chúng băng qua các con đê và các giọt nước làm đóng băng tất cả những gì chúng chạm vào , kể cả cây. Tôi chụp được bức ảnh này vào sáng sớm trên mặt đất đông cứng. Tôi thực sự ngạc nhiên trước cách mà thiên nhiên tạo ra những tuyệt tác. Tôi thực sự thích khám phá những khoảnh khắc mà cuộc sống mang đến chonhững nhiếp ảnh gia như tôi.  Khi khoảng khắc được bắt gặp, mục tiêu cuối cùng của tôi là tạo nên cảm xúc.

17: Vlad Vasylkevych từ Kiev, Ukraine; Vị trí số 3 – chân dung

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 2Họ nói, "Tiêu đề của tác phẩm này là" Hãy chạy với chúng tôi, và đó là một cuộc chạy đua ", và đó là  một sự kiện đáng quan tâm hàng năm. Sự kiện này kết hợp thể thao và sự vui nhộn với mục tiêu mang lại thông điệp về lối sống lành mạnh cho thành phố nhộn nhịp.  Trong đó có một nơi để chạy, một chương trình âm nhạc, một danh sách giải thưởng và từ thiện cho trẻ em. màu sắc thể hiện sự cá tính và độc đáo của mỗi thành viên 

18: Joseph Cyr từ Tucson, Arizona, Mỹ; Vị trí thứ 3 – hoàng hôn

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 3"Sky on fire" đã trở thành một từ khóa phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tôi cố gắng dành khoảng  thời gian sau khi làm việc của tôi để có thể hoàn thành bức ảnh ngay lúc hoàng hôn. Đắm chìm trong sa mạc,trong những gam màu “chín muồi" khoảng nửa tiếng sau khi mặt trời lặn sau đường chân trời. Bầu trời vào buổi tối đặc biệt này đã chặn đứng tôi trong bài hát của tôi, góc trời theo mùa của những tháng mùa đông cho tôi thấy một chút hương vị nhẹ nhàng với màu sắc của những  đám mây"

19: Juan Carlos Castanẽda, Mỹ, Vị trí nhứ nhất, "The America I Know"

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 4"Những bức ảnh này được chụp vào ngày 5 tháng 12 năm 2016 tại Standing Rock, North Dakota. Ngày đó những người bảo vệ nước- những người đứng lên cho bộ lạc Sioux, đã bị  xua đuổi bởi Phòng Cảnh Sát Hạt Morton County. Hàng ngàn cựu chiến binh đã đến giúp đỡ chúng tôi. Họ nói với chúng tôi rằng họ đã thề sẽ bảo vệ đất nước này khỏi tất cả kẻ thù trong và ngoài nước. Những cựu chiến binh vẫn còn đi dạo vào chiều hôm đó và chắc chắn để cho mọi người biết rằng họ ở đó giúp bảo vệ Standing Rock. Mọi người đã trải qua ngày đó với một cơn bão từ 40 đến 50 dặm/giờ gió với nhiệt độ -30F. Chiều cao của cơn bão và cuộc diễu hành được chụp với bức ảnh đầu tiên. Mọi người đều đứng đó cho đến khi cơn bão dừng lại. Ngay sau khi bức ảnh đó được chụp, mọi người đều phải quay trở lại trại và các sĩ quan bên kia cầu cũng phải ra đi. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời về những người phụ trách thực thụ. "

20: Sidney Po Từ Cebu, Philippines, Vị trí số 1- Hoa

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 5"Khoảng 20km về phía đông nam của thành phố Cebu, nơi tôi sống là thị trấn Cordova thuộc đảo Mactan. Nơi đây đã trở thành điểm thu hút khách du lịch (cả trong nước và nước ngoài) đặc biệt vào ban đêm khi tất cả đèn LED trắng phát sáng.

21:  Kuanglong Zhang Từ Thâm Quyến, Trung Quốc, Nơi thứ 3, Nhiếp ảnh gia của năm

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 6"Udaipur là một trong những thành phố lãng mạn nhất ở Ấn Độ. trong trung tâm thành phố, tôi chụp một khoảnh khắc của một trong những nhân viên nhìn ra ngoài cửa sổ như thể ông đã nhìn thấy quá trình xây dựng lâu đài từ lâu, đó là một khoảnh khắc rất tuyệt vời. "

22: David Hayes Từ Milford Oh, Hoa Kỳ, Vị trí số 1 - "Still Life"

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 7"Tôi đã làm việc trong vài năm gần đây và cũng giống như các họa tiết trang trí kiểu như vậy. Gần đây tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh khác , tôi đã sử dụng một ngọn nến hút thuốc lá và muốn nhìn thấy những gì tôi có thể làm với khái niệm đó. "

23: Xiaoying Tang Từ Chiết Giang, Trung Quốc, Vị trí thứ 2 - Sunset

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 8

24: Aaron Sandberg Từ Chicago Il, Hoa Kỳ, Vị trí số 1 - Thiên nhiên

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 9"Tôi chụp bức ảnh này vào cuối tháng 7 năm 2016 trong khi ở Sigtuna, Thụy Điển. Tôi đã sử dụng iPhone 6 cũ của mình (máy ảnh gốc) rồi thực hiện một số quá trình xử lý sau bằng ánh sáng với Snapseed, Photoshop Fix và VSCO. Hình ảnh này không cần chỉnh sửa quá nhiều, không giống như một số người khác, tác phẩm  của tôi rất tự nhiên. Đây là bức ảnh tuyệt vời nhất trong vô số các bức ảnh của tôi

25: Shuo Li Từ Bắc Kinh, Trung Quốc, Vị trí thứ 3 

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 10"Bức ảnh được chụp tại khô bảo tồn quốc gia maasai mara, vào ngày mùng 6 tháng 10 2016. Ddoss là chuyến khám phá hoang dã cuối cùng trong ngày, tôi và bạn đang rời Maasai Mara. Bầu trời trong xanh với những đám mây đẹp, tôi nhận thấy một con hươu cao cổ đang ăn lá Kigelia Africana. Chúng tôi đã lái SUV của chúng tôi quanh con hươu cao cổ, và sau đó tôi tìm thấy góc quay tốt nhất để chụp bức ảnh này. "

26: Shuo Li Từ Bắc Kinh, Trung Quốc, Nơi thứ 3, Động vật

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 11"Nó đã được thực hiện tại Khu bảo tồn Quốc gia Maasai Mara, vào ngày 6 tháng 10 năm 2016. Đó là cuộc thăm quan cuối cùng. Vào ngày hôm đó, bạn tôi và tôi đã rời Maasai Mara. Bầu trời trong xanh với những đám mây đẹp, tôi nhận thấy một con hươu cao cổ đang ăn lá Kigelia Africana. Chúng tôi đã lái SUV của chúng tôi quanh con hươu cao cổ, và sau đó tôi tìm thấy góc quay tốt nhất để chụp bức ảnh này".
27: Yeow-kwang Yeo Từ Singapore, Giải nhì, Nhiếp ảnh gia của năm
Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 12"Chines kịch đường phố truyền thống là một phần của văn hóa Trung Quốc. Thật không may, thế hệ trẻ ở Singapore không còn quan tâm đến chúng. Do đó các vở opera đường phố đang nhanh chóng biến mất. Thay vì chụp hình của họ, tôi quyết định đi phía sau sân khấu để nắm bắt hoạt động chuẩn bị của người biểu diễn. Tôi nhận thấy người biểu diễn kinh nghiệm này đang nghỉ ngơi một lát để chờ đợi tới lượt mình trình diễn. Tôi bị thu hút bởi ánh sáng của bức màn nhựa cũ, quạt điện, và bầu không khí tĩnh lặng xung quanh. "

28: Jen Pollack Bianco Từ Seattle Wa, Hoa Kỳ, Vị trí số 1 - Du lịch

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 13"Tôi đã ghi bức ảnh này trên một chiếc cầu ở quần đảo Lofoten của Na Uy nhìn ra đảo Reinefjord về phía Olstinden.  Phía các cabin màu đỏ là các khu câu cá truyền thống. Năm nay tôi đã tới Bắc cực hồi tháng Hai. Tôi chụp bức ảnh này ngay sau khi mặt trời mọc trong cơn bão tuyết. Màu sắc thay đổi mỗi  phút, và lượng tuyết rơi nhiều làm thay đổi tâm trạng căng thẳngcủa tôi từng giây . Đó là một tình huống "chờ đợi cho ánh sáng" cổ điển. Trời thật tuyệt và không khí tuyệt vời, nhưng rất lạnh và lộng gió. Tôi đã quay bức ảnh này bằng ứng dụng camera gốc trên iPhone 7 .Ánh sáng đã  đẹp và tôi và sử dụng một ứng dụng của bộ lọc Instagram Clarendon, mà punched lên màu xanh trong nước. Tôi luôn luôn là một fan hâm mộ của cảnh hoàng hôn, nhưng có thể chụp ảnh mặt trời mọc quả thực là huyền diệu. "

29: Laura Warren Từ Putney, Vt, Hoa Kỳ, Vị trí thứ 3, Hoa

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 14"Tôi là một giáo viên  ở NJ nhưng  được giảng dạy nhiếp ảnh tại trường Landmark College ở Putney, VT trong 5 mùa hè vừa qua. Tôi đã dạy cho sinh viên cách tối giản các nguồn gốc và sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tôi cũng dạy học viên làm thế nào để tìm tâm hồn trong tự nhiên. "
30: Kaiyuan Teng Từ Đài Loan, Đài Loan,Vị trí thứ 3 - cây
Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 15"Ảnh chụp vào năm 2016 khi tôi đi đến Osaka. Tôi tìm thấy cây cối trong quảng trường, chúng  trông giống như  người bọc băng. Bản thân cây là sinh vật bị kết nối bởi gốc rễ của chúng, và bây giờ chúng cũng được bao phủ bằng dây đai. Không khí căng thẳng và ngột ngạt kích hoạt sự tò mò , và  tôi đã chụp bức ảnh này. "

31: Li Jinquan Từ Bắc Kinh, Trung Quốc, Vị trí thứ 3, Du lịch

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 16"Hàng năm, những người đến từ khắp nơi trên thế giới đang tụ tập trước The Taj Mahal bất kể niềm tin của họ là gì. Tôi đến đó vào tháng 1 năm 2014 với tư cách khách du lịch. Tôi đã nhìn thấy kiến trúc kỳ diệu này, con người và cái bóng của tòa nhà in  trên mặt nước, rất ấn tượng với tôi. Trong mắt tôi, những người trong bức ảnh này dường như là giữa mộng ảo và thế giới thực. Tôi tin rằng các bức ảnh đẹp ở khắp mọi nơi nhưng những câu chuyện đằng sau những bức ảnh lại càng có ý nghĩa không chỉ với tôi mà ngay cả với thế giới. "

32: Patryk Kuleta Từ Warsaw, Ba Lan, Vị trí số 2, Kiến trúc

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 17"Chụp vào tháng 4 năm 2017, gần nơi gọi là Westerplatte- nơi Chiến tranh Thế giới II bắt đầu. Trong lĩnh vực này rất nhiều công ty mới đang xây dựng văn phòng của họ và do đó nó thu hút mọi sự chú ý của tôi . Nó  trông giống như mật mã".

33: Joseph-cyr Từ Tucson Az, Hoa Kỳ, Vị trí số 3, Thiên nhiên

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 18"Đi xuống từ đường mòn sau khi làm việc không mệt mỏi  trên một sườn núi phía trên một hẻm núi ở dãy núi Santa Catalina, nhóm saguaros này đã bắt mắt tôi. Biểu tượng, có lẽ là sáo rỗng, những cây  xương rồng khổng lồ này, nhưng tôi không bao giờ lưỡng lự chạy trong số những cột sống này có thể sống được hơn hai thế kỷ và cân nặng một vài tấn. Độ sáng của ánh sáng vào các buổi tối mùa đông làm tăng thêm hương thơm chiêm niệm cho sa mạc. Thật tốt khi được nhắc nhở về sự ngắn gọn của chúng ta. "

34: Thea Mihu Từ Sibiu, Romania, Vị trí số 2, Tin tức / sự kiện

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 19Được chụp  vào ngày 4 tháng 2 năm 2017 trong cuộc biểu tình chống tham nhũng ở Rumani, cuộc biểu tình lớn nhất kể từ khi chế độ cộng sản sụp đổ, nơi hàng ngàn người phản đối sáng tạo chống lại chính phủ Rumani.

35: Francesca Tonegutti Từ Milan, Ý, Vị trí thứ nhất, Động vật

Những tấm ảnh xuất sắc nhất năm 2017 được chụp từ iPhone (Phần 2) ảnh 20"Bức ảnh được chụp sau một trang phục dạ hội tại" Cuadra de la luz "ở Chiclana de la Frontera, Andalucia, Tây Ban Nha. Con ngựa trong bức ảnh là ngựa của tôi, Yeguizo. Nó đang nghỉ ngơi và phơi nắng".