Chỉ một bối cảnh và 4 mùa qua đi để lại những bức ảnh tuyệt đẹp

Chỉ với một bối cảnh nhưng dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Albert và bốn mùa xoay vần, mọi thứ trở nên đẹp một cách lạ kỳ.
Một bối cảnh nhiều thời điểm chụp
Một bối cảnh nhiều thời điểm chụp

Bộ ảnh Shooting The Same Location Over and Over (Chụp mãi một địa điểm) của nhiếp ảnh gia 31 tuổi người Hà Lan Albert Dros là hành trình kể lại chuỗi thời gian chụp một khung cảnh qua mỗi mùa khác nhau.

Albert kể lại với trang BoredPanda, anh thường xuyên thăm thú những địa điểm gần nhà và phát hiện thấy nhiều thay đổi đặc biệt qua mỗi mùa.

Anh luôn nhận thấy sự khác biệt không bao giờ nhàm chán ở những địa điểm anh ghé qua. Bộ ảnh đã được Alber chụp lại ở một hàng cây dài thẳng tắp gần nhà. Chỉ 7 bức ảnh đã lột tả toàn bộ những biến đổi ở nơi đây theo một cách sống động và đẹp mắt.

Cuối mùa thu

Mùa hè

Mùa đông

Giữa thu

Khi tắt nắng

Mùa xuân

Cuối buổi sáng mùa thu

Theo chia sẻ của Albert, cách anh tìm những địa điểm thú vị như vậy khá đơn giản. Albert thường lái xe xung quanh những địa điểm và dùng ống kính 70-200 để ngắm nghía khung cảnh. Những con đường thẳng tắp hay ngoằn nghèo có thể là một bối cảnh tuyệt vời, đặc biệt khi nhìn qua ống kính zoom.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm các tác phẩm xuất sắc khác của nhiếp ảnh gia Albert Dros qua trang web hoặc Instagram tại đây.

Theo VnReview

http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2346142/chi-mot-boi-canh-va-4-mua-qua-di-de-lai-nhung-buc-anh-tuyet-dep