Nhờ công nghệ AI, cô dâu chú rể sẽ không còn phải "vắt óc" suy nghĩ bài phát biểu trong đám cưới nữa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Nền tảng lập kế hoạch đám cưới Joy đã ra mắt công cụ “Wedding Writer's Block” sử dụng công nghệ AI để tạo bản nháp cho một trong những bài phát biểu quan trọng nhất trong đời mỗi người.
Nhờ công nghệ AI, cô dâu chú rể sẽ không còn phải "vắt óc" suy nghĩ bài phát biểu trong đám cưới nữa (Ảnh: Tech Crunch)
Nhờ công nghệ AI, cô dâu chú rể sẽ không còn phải "vắt óc" suy nghĩ bài phát biểu trong đám cưới nữa (Ảnh: Tech Crunch)

Không có gì lãng mạn hơn việc có một bot hỗ trợ AI viết lời thề và bài phát biểu trong đám cưới. Đầu tháng này, nền tảng lập kế hoạch đám cưới Joy đã ra mắt công cụ “Wedding Writer's Block” mới do OpenAI cung cấp, sử dụng công nghệ AI để tạo bản nháp cho một trong những bài phát biểu quan trọng nhất trong đời mỗi người.

Trợ lý AI được thiết kế để giúp viết lời thề và bài phát biểu chúc mừng đám cưới, trong số các “từ ngữ liên quan đến đám cưới” khác, công ty tuyên bố, chẳng hạn như một câu chuyện tình yêu cho trang web đám cưới của bạn hoặc ghi chú cảm ơn hoặc nếu bạn không biết làm thế nào để lịch sự từ chối lời mời đám cưới.

Ngoài ra người dùng còn có thể lựa chọn ngữ điệu trong bài phát biểu của mình, ví dụ: bạn muốn bài phát biểu của mình giống như những tác phẩm của nhà văn William Shakespeare. Trợ lý AI thậm chí có thể viết theo phong cách của một nhà trị liệu, TikToker, nhà chiêm tinh hoặc người yêu cũ.

“Đám cưới là duy nhất vì đó là thời điểm để ăn mừng và tôn vinh các mối quan hệ đồng thời mang bạn bè và gia đình lại gần nhau hơn. Tại Joy, chúng tôi luôn tìm cách để công nghệ thông minh có thể loại bỏ các rào cản và khiến các cặp đôi tập trung vào điều thực sự quan trọng", Vishal Joshi, đồng sáng lập và CEO của Joy, cho biết trong một tuyên bố.

Trong một cuộc khảo sát gần đây, Joshi tuyên bố rằng 89% người dùng cảm thấy “hơi choáng ngợp” khi bắt đầu viết nội dung bài phát biểu của họ. Ông nói thêm, 28% cân nhắc sử dụng AI để thực hiện công việc này.

Trợ lý AI mới của Joy là một dấu hiệu cho thấy các công ty đang tích hợp ChatGPT của OpenAI vào mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Ngay cả những người dùng ứng dụng hẹn hò cũng đang sử dụng công nghệ chatbot để nhắn tin cho những người phù hợp với họ.

Theo Tech Crunch