Mazda BT-50 đã về Việt Nam, giải tỏa cơn khát xe bán tải

VietTimes -- Mới đây, một vài hình ảnh rò rỉ cho thấy lô xe bán tải Mazda BT-50 đã về tới kho xe của Thaco, điều này gần như đã khẳng định thông tin Thaco dự kiến sẽ bán ra mẫu xe này vào cuối tháng 7/2018 là hoàn toàn chính xác.
Ngoài Ford Ranger, Mazda BT-50 cũng là một trong số những xe được khách hàng đánh giá cao.
Ngoài Ford Ranger, Mazda BT-50 cũng là một trong số những xe được khách hàng đánh giá cao.

Theo một số nguồn tin, lô xe này đang chờ hoàn tất các thủ tục đăng ký để có thể đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, những thông tin về giá bán chính thức của Mazda BT-50 vẫn chưa có nhưng theo phóng viên VietTimes tìm hiểu mẫu xe này sẽ có thêm lựa chọn phiên bản, cùng những tính năng hiện đại lần đầu tiên được trang bị. 

Trong bối cảnh thị trường xe bán tải đang khan hiếm nguồn cung, BT-50 sẽ có lợi thế hơn hẳn khi có sẵn xe, nên khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi để sở hữu xe.

Ở phân khúc xe bản tải hiện nay, ngoài Ford Ranger, Mazda BT-50 cũng là một trong số những xe được khách hàng đánh giá cao bởi giá bán hấp dẫn, trang bị tiện nghi có thể sánh ngang với nhiều dòng xe du lịch.

Khoang nội thất rộng rãi thoải mái cho 5 người ngồi, kích thước xe lớn, thùng xe rộng có sức chứa lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của cả gia đình trong những chuyến du lịch dài ngày. 

Mazda BT-50 hiện đang được Thaco phân phối gồm 3 tùy chọn động cơ như 2.2L MT, 2.2L AT, 3.2L AT và sẽ có thêm một phiên bản nữa để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Có thể thấy trong vài năm trở lại đây, bên cạnh xu hướng dịch chuyển từ dòng sedan sang CUV/SUV thì dòng xe bán tải cũng được ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Thực tế, đây là loại xe phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và đặc điểm địa hình, hạ tầng giao thông Việt Nam. 

Nếu như trước kia, xe bán tải thường chỉ xuất hiện ở ngoại thành, phục vụ đa phần cho việc chuyên chở hàng hóa, thì hiện tại mẫu xe này đang tạo ra xu hướng lựa chọn mới của nhiều gia đình Việt bởi sự tiện nghi và tính đa dụng. 

Ngoài phục vụ nhu cầu công việc, xe bán tải đã trở thành người bạn đường tin cậy của nhiều gia đình để đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày hay những chuyến dã ngoại cuối tuần.