Laban Key tung ứng dụng tạo sticker ảnh cá nhân để “chat chit”

VietTimes -- Những sticker ngộ nghĩnh với nhiều biểu cảm vui nhộn là thành phần không thể thiếu trong các tin nhắn trên điện thoại của giới trẻ và Laban Key vừa ra mắt ứng dụng Zamoji tạo sticker để người dùng có thể tự tạo sticker cảm xúc bằng chính hình ảnh của mình.
các ứng dụng mới mang theo trào lưu “Make your own sticker” đã và đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới. Ảnh: QH.
các ứng dụng mới mang theo trào lưu “Make your own sticker” đã và đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới. Ảnh: QH.

Sử dụng sticker đang là trào lưu khi trò chuyện với nhau trên các ứng dụng chat, những bộ sticker thiết kế sẵn với mọi cung bậc cảm xúc giúp người dùng dễ dàng thể hiện cảm xúc hơn với đối phương. Tuy nhiên, việc tự tạo ra bộ sticker có một không hai bằng chính hình ảnh của mình chắc chắn sẽ mang đến những tình cảm, cảm giác chân thật hơn cho cuộc hội thoại.

Ứng dụng Zamoji của Laban Key cho phép người dùng sử dụng hình ảnh cá nhân để tạo ra những bộ sticker rất ngộ nghĩnh, vui nhộn và giàu cảm xúc. Người dùng có thể dễ dàng gửi các sticker này cho bạn bè trên các ứng dụng liên lạc phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook messenger…

Nếu điện thoại của người dùng đang sử dụng bàn phím Laban Key hoặc sử dụng chính bàn phím Zamoji thì bộ sticker “tự chế” cũng sẽ được tích hợp vào, sẵn sàng để sử dụng trực tiếp khi chat mà không cần phải mở ứng dụng.

Người dùng có thể tải ứng dụng Zamoji trên App Store hay Google Play. Sau khi đăng nhập, tùy ý chọn ảnh có sẵn hoặc “selfie” mới, chọn kiểu mặt và kiểu tóc mà mình muốn. Cuối cùng, nhấn “OK” là đã có thể hoàn thành bộ sticker hài hước của chính mình và chia sẻ với bạn bè.

Theo thống kê từ Tổ chức Tiêu chuẩn Unicode, đã có hơn 2.600 emoji được tạo ra trên thế giới và chúng đang không ngừng tăng lên theo sự sáng tạo của các ứng dụng mới. Chính vì thế mà các ứng dụng mới mang theo trào lưu “Make your own sticker” đã và đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới.