iPhone X bị đơ trong thời tiết lạnh? Đã có cách xử lý!

VietTimes -- Đúng như lời hứa sẽ khắc phục sự cố đơ máy khi iPhone X hoạt động trong điều kiện thời tiết lạnh, hôm qua Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 11.1.2 để khắc phục tình trạng này.
Ảnh minh hoạ (Business Insider)
Ảnh minh hoạ (Business Insider)

Sự ra mắt iPhone X của Apple đã không được “yên bình” như những iPhone khác phát hành trong năm nay. Nhiều khách hàng đã phát hiện ra những vấn đề lạ, thậm chí còn là vấn đề nghiêm trọng.

Tuần trước chúng tôi đã viết về vấn đề màn hình iPhone X bị đơ sau khi nhiệt độ thay đổi đột ngột trong môi trường lạnh. Vào thời điểm đó, Apple hứa sẽ giải quyết vấn đề trong bản cập nhật phần mềm sắp tới. Ngoài những điều đó, không có bất kỳ thông tin nào khác được Apple cung cấp.

Và đúng như lời hứa của mình, Apple đã phát hành bản cập nhật để khắc phục vấn đề màn hình iPhone X mà một số người dùng phản hồi. Tuy nhiên, điều đáng nói đến ở đây là iOS 11.1.2 chỉ bao gồm hai bản sửa lỗi, cả hai đều nhằm vào iPhone X, và không có các tính năng mới.

Phiên bản iOS 11.1.2 này được cập nhật cho cả iPhone và iPad vào hôm qua. Để cập nhật iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật Phần mềm.

Đây là thông báo đi kèm với iOS 11.1.2:

Hệ điều hành 11.1.2 bao gồm các bản sửa lỗi cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này:

• Khắc phục sự cố màn hình iPhone X trở nên tạm thời không đáp ứng được sau khi giảm nhiệt độ nhanh

• Giải quyết một vấn đề có thể gây ra biến dạng ảnh và video trực tiếp được chụp bằng iPhone X

iPhone X bị đơ trong thời tiết lạnh? Đã có cách xử lý! ảnh 1Ảnh chụp màn hình changelog của bản cập nhật iOS 11.1.2

Nếu bạn sở hữu iPhone X, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản cập nhật này chỉ nặng 33 MB. Vì vậy, hãy nhấn nút "Cập nhật phần mềm" để “cải tạo” những lỗi đó.