Ứng dụng YouTube trên iOS 11 khiến iPhone, iPad cạn pin nhanh chóng

VietTimes -- Xem video YouTube trên thiết bị iOS 11 khiến máy nóng lên và sụt pin nhanh chóng. Hiện chưa rõ đó là lỗi của YouTube hay iOS 11, song tạm thời người dùng nên gỡ ứng dụng YouTube và xem video trên trình duyệt Safari.
Xem video YouTube trên thiết bị iOS 11 khiến máy nóng lên và sụt pin nhanh chóng. (Ảnh: 9to5mac)
Xem video YouTube trên thiết bị iOS 11 khiến máy nóng lên và sụt pin nhanh chóng. (Ảnh: 9to5mac)

Theo trang 9to5mac.com, có nhiều người dùng báo cáo với tài khoản hỗ trợ khách hàng YouTube trên Twitter, phàn nàn về việc hao pin cực nhanh khi chạy ứng dụng YouTube trên iOS 11. YouTube có vẻ đang tích cực sửa lỗi này.

Theo đó, ứng dụng YouTube có vẻ đã bị lỗi trên iOS 11, ảnh hưởng đến tất cả các máy iPhone và iPad, khiến thiết bị nóng lên nhanh chóng khi đang xem video.

Một chiếc iPhone sẽ không bị nóng khi đang bật video, vì thế nó chắc chắn là lỗi trong iOS 11 hoặc lỗi trong YouTube. Dù là gì, lỗi này đã ảnh hưởng mạnh đến thời lượng pin của thiết bị.

Sáng nay, một bản cập nhật vá lỗi trên ứng dụng YouTube đã được phát hành, song bản cập nhật vẫn không thay đổi được tình hình. Theo lời khuyên, trong khi lỗi chưa được sửa, người dùng iOS lo lắng về vấn đề cạn pin có thể gỡ ứng dụng, và xem video trên trình duyệt web di động Safari.