Gửi email tới số điện thoại di động:Tại sao không?

Với phần mở rộng của trình duyệt Chrome, người dùng có thể gửi email tới bất kỳ số điện thoại di động nào bạn muốn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi gửi email khẩn cấp tới người nhận mà không muốn chúng bị lãng quên thì nhiều người buộc phải gọi điện nhắc. Tuy nhiên có một giải pháp giúp người dùng có thể gửi email tới ngay số máy điện thoại của người nhận. Với giải pháp này, bạn sẽ không bao giờ phải lo email khẩn cấp của mình gửi đi sẽ bị lãng quên trong hộp thư của người nhận.

Để thực hiện được việc này, người dùng chỉ cần cài phần mở rộng CloudHQ cho trình duyệt Chrome. Phần mở rộng này cho phép người dùng gửi trực tiếp các email từ chính Gmail của họ tới bất kỳ số điện thoại nào.

Phần mở rộng CloudHQ sẽ bổ sung thêm biểu tượng số điện thoại di động vào trong hộp thư inbox của Gmail. Người dùng chỉ cần kích vào biểu tượng này trong khi mở email và một thông điệp ngắn đính kèm cùng với chúng.

Sau đó kích vào nút “Forward as Text Message”. Một tin nhắn giống như SMS thông thường sẽ gửi tới số điện thoại của người nhận. Tuy nhiên, tin nhắn này sẽ bao gồm nội dung thông điệp ngắn được đính kèm, đường dẫn tới email mới được gửi và tất cả các tệp tin đính kém với chúng.

Độc giả có thể tham khảo cách sử dụng CloudHQ trong video dưới đây:

Theo Xã hội Thông tin