GrabFood: Ốc Đinh Liệt, nộm Bờ Hồ “có mặt” sau 25 phút

VietTimes -- Không cần quan tâm giá trị đơn hàng tối thiểu, người dùng có thể đặt món ý danh mục nhà hàng của GrabFood và chờ món ăn được giao với thời gian trung bình 25 phút.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Hôm nay (2/10), Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Hà Nội. Cũng theo Grab, Hà Nội là thành phố thứ hai tại Việt Nam cung cấp một loạt dịch vụ tiêu dùng đa dạng của Grab, gồm kết nối di chuyển, giao nhận hàng hóa và giao nhận thức ăn qua nền tảng Grab.
Nhân dịp ra mắt, GrabFood triển khai chương trình ưu đãi Giờ ăn hàng - Giá nhẹ nhàng, triển khai trong khoảng 14h - 17h từ thứ Ba đến thứ 6 hàng tuần. Theo đó, người dùng ở Hà Nội có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng của đất Hà thành như Ốc Đinh Liệt, nộm Bờ Hồ, cháo sườn ngõ Huyện, nem rán Tạm Thương... giao đến tận tay trung bình trong chỉ 25 phút. 
Khi thực hiện đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng sẽ tự động xảc định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần với khách hàng. 
Người dùng có thể theo dõi vị trí của đối tác tài xế ngay trên ứng dụng theo thời gian thực và sử dụng GrabChat để trao đổi với tài xế về các ghi chú cho món ăn, như món không cay; hoặc nhắn tin cho đối tác tài xế cho đến khi hoàn tất khâu thanh toán. 
GrabFood không có yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu, nên người dùng có thể đặt tất cả món ăn, từ chuỗi nhà hàng lớn đến các cửa hàng ăn uống nhỏ lẻ. 
Đại diện Grab cho biết, trong thời gian tbới, Grab sẽ đưa thêm lựa chọn thanh toán không dùng tiền mặt nhằm giúp thanh toán trực tiếp cho đối tác kinh doanh một cách liền mạch.

Trao đổi với báo chí, đại diện Grab  cho biết, tháng 9/2018, thu nhập trung bình của đối tác GrabBike tại TP.HCM và Hà Nội đã tăng lên 20% so với tháng trước đó nhờ có thêm thu nhập từ việc giao nhận thức ăn, giao nhận hàng hóa bên cạnh thực hiện kết nối di chuyển.