Grab Việt Nam tạo cơ hội cho giới trẻ trở thành “Kỳ lân” tương lai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chương trình thực tập này của Grab được tổ chức lần đầu tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu khai phá tiềm năng và phát triển các tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo Kỳ lân tương lai.
Grab Việt Nam ra mắt chương trình bồi dưỡng Kỳ lân tương lai cho giới trẻ Việt.
Grab Việt Nam ra mắt chương trình bồi dưỡng Kỳ lân tương lai cho giới trẻ Việt.

Grab Future Unicorn - Kỳ lân tập sự 2021 là dự án do Grab Việt Nam (thành viên của Hội Truyền thông số Việt Nam) tổ chức. Các ứng viên đủ điều kiện tham dự là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc vừa đi làm, có kết quả học tập tốt, giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, có kỹ năng phân tích và tư duy phản biện, tinh thần làm việc nhóm cao và có tố chất lãnh đạo. Chương trình Grab Future Unicorn sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 2/5 tại địa chỉ https://bit.ly/GFUP2021.

Chương trình mùa đầu tiên sẽ tìm kiếm ứng viên cho 5 phòng ban tại Grab Việt Nam, gồm Transport & Express, Food & Mart, Marketing, Strategy & Planning và Marketplace. Chương trình sẽ được triển khai thông qua 4 vòng thi chính, bao gồm nộp hồ sơ trực tuyến, đánh giá trực tuyến, phỏng vấn sơ loại, kiểm tra năng lực.

Quá trình đào tạo và phát triển kỹ năng của chương trình sẽ kéo dài trong vòng 2 năm. Mỗi Kỳ lân tập sự sẽ tập trung vào một phòng ban chính, kết hợp học hỏi các phòng ban khác. Thực tập sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về hoạt động kinh doanh, năng lực công nghệ và văn hóa doanh nghiệp của Grab Việt Nam.

Grab Việt Nam ra mắt chương trình bồi dưỡng Kỳ lân tương lai cho giới trẻ Việt.

Grab Việt Nam ra mắt chương trình bồi dưỡng Kỳ lân tương lai cho giới trẻ Việt.

Với vai trò là nhân viên toàn thời gian trong suốt quá trình đào tạo, các tài năng trẻ sẽ được tham gia những buổi huấn luyện, đào tạo với ban giám đốc và đội ngũ nhân sự cấp cao của Grab Việt Nam. Nhằm mục tiêu rèn luyện các kỹ năng quan trọng để giải quyết thách thức, các Kỳ lân tập sự còn có cơ hội thử thách bản thân với những đồng nghiệp trong khu vực Đông Nam Á thông qua các dự án liên phòng ban.

“Với việc ra mắt chương trình Grab Future Unicorn 2021, chúng tôi đặt mục tiêu đào tạo thế hệ lãnh đạo kế thừa được trang bị đầy đủ kỹ năng lãnh đạo và sự nhạy bén trong kinh doanh, từ đó góp phần mang đến những lợi ích về kinh tế, xã hội lớn hơn nữa cho đất nước” - Giám đốc điều hành Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân khẳng định.

Thông qua dẫn dắt các dự án quan trọng tại Grab Việt Nam, chương trình kỳ vọng sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của thế hệ trẻ, góp phần phát triển nguồn nhân lực tài năng đóng góp vào nền kinh tế số.