Galaxy S9 có thêm phiên bản Galaxy S Light Luxury

VietTimes – Samsung sẽ ra mắt một mẫu điện thoại cận cao cấp với mã hiệu SM-GM8950. Đây được cho là phiên bản rút gọn (Lite) của Galaxy S8/S9 và sẽ cập bến thị trường Trung Quốc vào ngày 21/5. Mẫu máy mới mang tên Galaxy S Light Luxury.
Nguồn: Gizmochina
Nguồn: Gizmochina

Trang công nghệ Trung Quốc, ITHome đã đăng tải một tấm áp phích của Samsung chuẩn bị cho màn ra mắt của mẫu máy mới, kèm theo thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện.

Bắt đầu khoảng 1 giờ chiều (theo giờ địa phương) tại trụ sở Jingdong ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Số lượng khách mời cũng được hãng sản xuất điện thoại khổng lồ Hàn Quốc giới hạn, chỉ khoảng 100 người.

Nguồn: ITHome

Theo Gizmochina, Galaxy S Light Luxury sẽ sở hữu màn hình vô cực 5.8 inch chất lượng FullHD+ tương tự như Galaxy S8/S9. Tuy nhiên, Samsung đưa ra một vài tinh giảm để hạ giá thành Galaxy S Light Luxury. Cụ thể, chip Snapdragon 660 sẽ được sử dụng thay vì chip xử lý cao cấp đầu 8 của Qualcomm, đi kèm là thanh RAM 4GB, 64 GB bộ nhớ trong và viên pin với dung lượng 3.000 mAh.

Galaxy S Light Luxury có camera selfie góc rộng 8MP và camera chính 16MP. Đáng tiếc là vị trí của cảm biến vân tay ở mặt lưng vẫn được bố trí nằm ngang như Galaxy S8 chứ không nằm ngay dưới camera như Galaxy S9. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Oreo.

Hình ảnh dựng rò rỉ trước đây cho thấy, Galaxy S Light Luxury có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc là đen và đỏ. Hiện chưa rõ Samsung có ý định phân phối mẫu smartphone giá mềm của dòng S trên toàn cầu hay không. VietTimes sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về Galaxy S Light Luxury.