Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy

VietTimes -- Ngày 8/5, trang Samsung Trung Quốc đã công bố phiên bản Galaxy S9/9+ đỏ Burgundy (màu đỏ của lá phong). Giá của bộ đôi dự kiến vẫn giữ nguyên và khách hàng còn được tặng thêm một thỏi son Yves San Laurent. Đây được cho là nỗ lực của Samsung để thúc đẩy doanh số bán hàng đáng thất vọng từ đầu năm nay.
Trang Samsung Trung Quốc đã công bố phiên bản Galaxy S9/9+ Rượu vang Đỏ (Red Burgundy). Nguồn: SamsungChina
Trang Samsung Trung Quốc đã công bố phiên bản Galaxy S9/9+ Rượu vang Đỏ (Red Burgundy). Nguồn: SamsungChina

Galaxy S9 và S9+ là bộ đôi smartphone có thiết kế bắt mắt nhất của năm 2018, với màn hình cong và viền siêu mỏng. Bốn lựa chọn màu sắc ban đầu tại đa số thị trường là: đen Midnight, tím Lilac, xanh Coral và xám Titanium.

Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy ảnh 1
Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy ảnh 2
Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy ảnh 3
Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy ảnh 4
Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy ảnh 5
Samsung ra mắt Galaxy S9/9+ phiên bản đỏ Burgundy đẹp lộng lẫy ảnh 6 Nguồn: galaxyclub

Ngày 8/5, trang Samsung Trung Quốc đã công bố phiên bản Đỏ lá phong (Red Burgundy). Công ty đã ký hợp đồng với 3 ngôi sao Trung Quốc để chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo màu sắc bổ sung cho 3 lựa chọn ban đầu (đen, tím, xanh) tại thị trường đông dân nhất thế giới. Giá của phiên bản này dự kiến vẫn giữ nguyên và khách hàng còn được tặng kèm theo một thỏi son đỏ Yves San Laurent. Hiện chưa rõ Samsung có ý định cung cấp phiên bản Red Burgundy trên toàn cầu hay không.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Samsung đã bổ sung màu sắc này cho Galaxy S8 và S8+ nhưng chỉ cung cấp duy nhất tại thị trường Hàn Quốc và Ấn Độ. Mộ phiên bản phiên bản hiếm khác là màu Hồng (Pink Rose) chỉ có ở Đài Loan, Anh và Hàn Quốc. Nguyên nhân tung ra màu sắc mới sớm hơn vài tháng có thể bởi doanh số flagship đầu tiên của Samsung năm 2018 không mấy khả quan. Samsung đã xuất xưởng 8 triệu chiếc flagship vào tháng 1 và trong 3 tháng chỉ có 1,9 triệu máy được tiêu thụ.