Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi “đóng băng” và tắt máy

VietTimes – Thêm một vụ điện thoại Samsung phát nổ nữa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Sau vụ chiếc Galaxy Note 9 bốc khói hồi đầu tháng, bây giờ đến lượt một chiếc Galaxy S7 Edge.
Galaxy S7 Egde được Samsung ra mắt vào năm 2016 (ảnh: Phone Arena)
Galaxy S7 Egde được Samsung ra mắt vào năm 2016 (ảnh: Phone Arena)

Hồi đầu tháng 9, một nữ nhân viên làm việc tại một văn phòng bất động sản ở Mỹ thông báo rằng chiếc Galaxy Note 9 mà cô mới mua đã bốc khói mù mịt và phát ra những tiếng kêu như tiếng huýt sáo. Nó khiến cô suýt ngạt thở trong thang máy. Sự cố này gợi nhớ lại kỷ niệm tồi tệ mà chiếc Galaxy Note 7 đã gây ra – làm Samsung thiệt hại tới 4 tỷ USD trong việc thu hồi và tiêu hủy sản phẩm.

Bây giờ, những sự cố lại tiếp tục ám ảnh Samsung. Một người dùng điện thoại Galaxy S7 Edge ở Ma rốc vừa thông báo rằng điện thoại anh ta đã tự phát nổ và bắt lửa. Chủ sở hữu đã để thiết bị trong túi và sau đó lôi ra chụp ảnh. Nhưng chiếc điện thoại đã “đóng băng” và tắt máy. Anh ta đặt chiếc điện thoại lên bàn sau khi cố gắng khởi động lại nhưng không thành công. Một vài giây sau khi anh đặt thiết bị xuống, nó bắt đầu phát cháy.

Anh này đã mang chiếc S7 Edge bị cháy đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung tại địa phương. Nhưng anh được nhân viên ở đây nói rằng điện thoại đã hết hạn bảo hành và họ không có trách nhiệm gì. Sau khi gửi một tweet than phiền đến Samsung, người chủ sở hữu điện thoại đã nhận được một cuộc gọi từ Samsung Ma rốc xin lỗi về cách xử lý sự cố của trung tâm dịch vụ khách hàng.

Samsung đã đền cho anh ta một chiếc Galaxy S9 mới cùng yêu cầu gỡ tất cả các bài đã đăng trên mạng xã hội. Hãng điện tử Hàn Quốc nói rằng họ không muốn hình ảnh của chiếc điện thoại bị cháy được một người khác sử dụng để rêu rao rằng điện thoại của họ cũng bị bốc cháy.

Nhưng sau đó Samsung vẫn bồi hoàn cho anh ta một chiếc điện thoại Galaxy S9 mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào. Dưới đây là hình ảnh chiếc điện thoại bị cháy nổ. 

Theo Reddit