FPT Shop tặng smart TV cho khách hàng mua Galaxy Note 9

VietTimes – Hệ thống FPT Shop đang thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng mua mới điện thoại Galaxy Note 9 hoặc nâng cấp lên Note 9 từ các smartphone cũ. Khách hàng sẽ được tặng smart TV của Samsung kèm theo một số ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng mua Note 9 tại FPT Shop sẽ được tặng ngay smart TV 32 inch của Samsung

Khách hàng mua Note 9 tại FPT Shop sẽ được tặng ngay smart TV 32 inch của Samsung

Từ 22-31/10, khi khách hàng chọn mua Galaxy Note 9, FPT Shop sẽ tặng ngay một smart TV Samsung 32 inch trị giá 7.400.000 đồng.

Để nhận được quà tặng này, khách hàng cần mua và kích hoạt máy Note 9 chính hãng tại FPT Shop, đồng thời đăng ký thông tin tại ứng dụng Quà tặng Galaxy trên máy.

Cũng trong tháng 10 này, người dùng smartphone cũ muốn nâng cấp lên Note 9 cũng có thể mang điện thoại của mình đến FPT Shop để tham gia chương trình “thu cũ, đổi mới”. Đáng chú ý, Samsung sẽ thu lại cả máy xách tay, không còn hộp, không còn đủ phụ kiện, thậm chí đã hết hạn bảo hành, kể cả bị trầy móp, tróc sơn. Bạn có thể xem danh sách các smartphone cũ được tham gia chương trình tại địa chỉ này: https://fptshop.com.vn/thu-cu-doi-moi

FPT Shop tặng smart TV cho khách hàng mua Galaxy Note 9 ảnh 1

Nếu chưa đủ kinh phí mua mới, khách hàng có thể mua trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng quốc tế của một trong các ngân hàng Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, VP Bank, Maritime Bank và SeABank.

Tất cả khách hàng mua điện thoại Samsung từ nay cho đến 31/10 sẽ có cơ hội trúng 1 trong 100 tủ lạnh Samsung trị giá 6.000.000 đồng thông qua hình thức quay số may mắn.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của FPT Shop bạn có thể xem tại địa chỉ: https://fptshop.com.vn/ctkm/samsung