Đồng hồ thông minh Garmin chính thức vào Việt Nam, giá từ 2 triệu đồng

Sáng nay (21/3), tại TP.HCM, hãng sản xuất thiết bị định vị hàng đầu thế giới Garmin đã công bố Công ty TNHH thưong mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm vòng đeo tay và đồng hồ thông minh của hãng này tại Việt Nam.
Đại diện Garmin giới thiệu về sản phẩm
Đại diện Garmin giới thiệu về sản phẩm

Nhân dịp này, Garmin cũng ra mắt một loạt sản phẩm đồng hồ thông minh kiêm vòng đeo tay đo sức khỏe/thể thao mới là Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35. Sản phẩm được bản thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc với các mức giá cụ thể như sau:

- Thiết bị theo dõi sức khỏe Vivofit 3 với thời lượng pin 1 năm có giá 1,999 triệu đồng.

- Thiết bị theo dõi sức khỏe Vivosmart HR tích hợp tính năng thông báo thông minh có giá 3,599 triệu đồng.

- Thiết bị theo dõi sức khỏe kiêm smartwatch Vivosmart HR+ tích hợp thêm GPS thông minh có giá 4,899 triệu đồng.

- Thiết bị theo dõi sức khỏe siêu mỏng, tích hợp màn hình cảm ứng màu độ phân giải cao Vivoactive với thời lượng pin 3 tuần (nếu mở GPS thông minh thì thời lượng pin giảm còn 10 tiếng liên tục).

- Thiết bị có giá bán lẻ 5,99 triệu đồng. Forerunner 35 là thiết bị chuyên dụng dành cho những người muốn chạy bộ, tích hợp GPS theo dõi tốc độ, khoảng cách và tuyến đường đang di chuyển. Ngoài ra, nó còn tích hợp thông báo với smartphone thông qua bluetooth. Forerunner 35 có giá bán lẻ là 4,899 triệu đồng.

Một số mẫu vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe kiêm smartwatch của Garmin tại Việt Nam

Các sản phẩm của Garmin đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Đầu tháng 1/2017, Garmin đã thành lập văn phòng khu vực tại Singapore để quản lý hoạt động kinh doanh đang phát triển ở thị trường Đông Nam Á và Nam Á. Đến nay, thương hiệu này đã hiện diện tại các quốc gia như Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Việt Nam.

Ông Engelhard (Al) Sundoro, Giám đốc điều hành của Garmin khu vực Nam Á và Ấn Độ của Garmin nhận định: "Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa, người Việt Nam ngày càng có ý thức hơn trong việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe. Vì thế, chiến lược mà Garmin hưởng tới tại thị trường Việt Nam là tập trung vào các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh".

Các sản phẩm chính hãng của Garmin tại Việt Nam sẽ được bảo hành thông qua hệ thống của FPT.

Một số hình ảnh sản phẩm tại sự kiện ra mắt nhà phân phối chính thức của Garmin tại Việt Nam:

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2106310/dong-ho-thong-minh-garmin-chinh-thuc-vao-viet-nam-gia-tu-2-trieu-dong