Đà Nẵng phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” đón APEC

VietTimes -- Chiều 19/9, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức họp báo phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” để chào đón Tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
Chiều 19/9, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức họp báo phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” để chào đón Tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
Chiều 19/9, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức họp báo phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” để chào đón Tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
Với thông điệp “Chung tay vì một Đà Nẵng, ngày càng văn minh, thân thiện và mến khách”-Hành động nhỏ, giá trị lớn, chiến dịch kêu gọi tất cả các tầng lớp nhân dân, từ cán bộ công chức, nhân viên bán hàng, lễ tân, hướng dẫn viên, lái taxi,… cùng nở nụ cười chào hỏi đối với bạn bè và du khách. 

Chiến dịch nhằm xây dựng và hình thành thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thái độ lịch sự, thân thiện của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức làm việc trong ngành du lịch và các ngành liên quan đến hoạt động du lịch, đội ngũ lao động của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch và các ngành dịch vụ khác liên quan góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đến các đại biểu tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và du khách khi đến với TP Đà Nẵng.  
Chương trình sẽ được phát động từ nay cho đến hết tháng 12/2017 và duy trì tạo thành nét văn hóa của người dân Đà Nẵng không chỉ tại sự kiện APEC mà cả sau này.
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu phát động chương trình tại buổi họp báoÔng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu phát động chương trình tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi Họp báo phát động, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chia sẻ, sự kiện  Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là cột mốc rất quan trọng của Đà Nẵng đó là việc thành phố được chọn là nơi đăng cai quy tụ hơn 21 nền kinh tế lớn trên thế giới cùng hàng ngàn  doanh nghiệp lớn nhỏ và phóng viên báo đài tham dự. Sự kiện này sẽ làm thay đổi thành phố Đà Nẵng nói chung và ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng một cách hết sức ngoạn mục. 

"Và Chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng 2017” có ý nghĩa lớn khi tạo dựng một hình ảnh ấn tượng về Đà Nẵng trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế là một thành phố văn minh, thân thiện, an toàn và hấp dẫn.  Mỗi người dân Đà Nẵng là một đại sứ du lịch, nên tôi kêu gọi mỗi công chức, mỗi người dân, nhân viên bán hàng, taxi, lễ tân, hướng dẫn viên…hãy luôn niềm nở nụ cười để xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng lành mạnh", ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi.