Cơ hội trải nghiệm lái đa địa hình cùng Nissan Terra hoàn toàn mới

VietTimes -- Với mong muốn mang lại cho các khách hàng cơ hội được trải nghiệm, khám phá về Nissan Terra, Nissan Việt Nam sẽ chính thức triển khai chương trình trải nghiệm mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 3/2019.

Những khách hàng tại Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm Nissan Terra đầu tiên sau đó sẽ tới các khách hàng ở khu vực Tp.HCM.

Những khách hàng tại Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm Nissan Terra đầu tiên sau đó sẽ tới các khách hàng ở khu vực Tp.HCM.

Nissan Terra là mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Nissan. Mẫu xe này lần đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam - VMS 2018 diễn ra vào tháng 10/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Và đến tháng 12/2018, Nissan Việt Nam mới chính thức ra mắt Nissan Terra tại Hà Nội nhằm đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng trong nước dành cho mẫu xe này.

Hiện tại, phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam hiện có Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Trailblazer, Isuzu Mu-X. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Nissan Terra sẽ mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn mới trong phân khúc SUV 7 chỗ.

Cơ hội trải nghiệm lái đa địa hình cùng Nissan Terra hoàn toàn mới ảnh 1

Nhằm mang lại cho các khách hàng yêu mến Nissan Terra cơ hội được khám phá và trải nghiệm mẫu xe hoàn toàn mới này, công ty Nissan Việt Nam phối hợp cùng các đại lý Nissan sẽ triển khai chương trình trải nghiệm Nissan Terra mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” trong tháng 3/2019.

Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại và trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp.

Chương trình trải nghiệm Nissan Terra hoàn toàn mới sẽ được tổ chức đầu tiên ở Hà Nội trong 2 ngày 2 - 3/3/2019 tại Tổ hợp LePARC (Gamuda City), Yên Sở, Hoàng Mai. Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại thành phố HCM vào giữa tháng, dự kiến 15-16/3.