Chương trình “Tiêu dùng 4.0” chính thức lên sóng VTC2

VietTimes – Với thời lượng 15 phút, chương trình “Tiêu dùng 4.0” sẽ mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích về thị trường tiêu dùng, đời sống dân sinh. Chương trình sẽ phát sóng từ ngày 7/6/2020 lúc 20h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTC2.
Chương trình cũng tập trung khai thác các vấn đề liên quan tới những sản phẩm mới, công nghệ mới. Ảnh: An Nguyên.
Chương trình cũng tập trung khai thác các vấn đề liên quan tới những sản phẩm mới, công nghệ mới. Ảnh: An Nguyên.

Đây là chương trình tin tức tiêu dùng, cùng với các bản tin cung cấp những tư vấn, kinh nghiệm lựa chọn để người tiêu dùng có những lợi ích tối đa trong mua sắm.

Khung giờ của “Tiêu dùng 4.0” là điểm hội tụ các dòng chảy tin tức trong tuần. Trong đó, thông tin thị trường tiêu dùng, đời sống dân sinh, thông tin về sức khỏe, đời sống,… được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, chương trình cũng tập trung khai thác các vấn đề liên quan tới những sản phẩm mới, công nghệ mới.

Đặc biệt, kết cấu chương trình là những phóng sự điểm nhấn nói về xu hướng tiêu dùng, thông tin thị trường, giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ mới, cập nhật thông tin hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để tăng tính chuyên môn và sự hấp dẫn, chương trình còn có sự xuất hiện của các khách mời. Đó có thể là những chuyên gia hoặc người có chuyên môn trong lĩnh vực để nói về giá trị và tầm quan trọng, sự cần thiết có liên quan đến sản phẩm. Khán giả sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng về sản phẩm được giới thiệu, về công dụng hay thành phần cấu tạo hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách cụ thể và chính xác nhất.

Từ đó, chương trình không những đưa đến định hướng lựa chọn sản phẩm mà còn tạo được sự chú ý, cuốn hút, kích thích sự tò mò của người xem và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ.