Chạm Samsung Pay nhận ngay Galaxy Note 9 với thẻ HDBank

HDBank vừa tung chương trình “Thanh toán một chạm cùng HDBank Samsung Pay”. Theo đó, từ nay đến hết ngày 17/11/2018, khách hàng có sở hữu ngay siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 khi sử dụng thanh toán Samsung Pay tích hợp với thẻ HDCard siêu thông minh.  
HDBank vừa tung chương trình “Thanh toán một chạm cùng HDBank Samsung Pay”
HDBank vừa tung chương trình “Thanh toán một chạm cùng HDBank Samsung Pay”

Cụ thể, 1500 khách hàng sở hữu thẻ thông minh HDCard (thẻ ghi nợ nội địa do HDBank phát hành) đầu tiên liên kết thẻ với ứng dụng Samsung Pay và thực hiện giao dịch với giá trị từ 100.000 đồng trở lên sẽ được hoàn 100.000 đồng vào tài khoản/ thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Đặc biệt, tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy Note 9- 512Gb cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tháng. Áp dụng cho các khách hàng có mức chi tiêu bằng Samsung Pay từ 30 triệu đồng trở lên và có giao dịch tại 10 đơn vị chấp nhận thẻ khác nhau.

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các điện thoại thông minh (smartphone) giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào smartphone và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại bất kỳ điểm bán hàng nào bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ

Cùng với sự phát triển của công nghệ, phương thức thanh toán bằng thẻ tồn tại lâu đời đã có sự phát triển theo hướng đa dạng cách thức và rút gọn thao tác thanh toán. Trước đây, phải dùng thẻ để quẹt thì giờ đây có thể thanh toán không dây, hoặc tích hợp thẻ vào thiết bị thông minh để tăng thêm 1 bước bảo mật cho thẻ. SamsungPay sử dụng công nghệ mã hóa thẻ tokenization, loại trừ hoàn toàn rủi ro lộ thông tin thẻ.

Để tham gia dịch vụ này, ngoài việc sỡ hữu điện thoại Samsung có hỗ trợ ứng dụng Samsung Pay, người dùng chỉ cần sử dụng thẻ thông minh HDCard của HDBank và nhập thông tin vào ứng dụng hoặc dùng điện thoại scan ảnh thẻ. Sau đó, với mật khẩu OTP do

HDBank cung cấp, quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thành công và sử dụng chiếc điện thoại Samsung để thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD gần nhất của Ngân hàng HDBank hoặc qua Tổng đài hỗ trợ 1900 60 60 (Miễn phí 24/7).