Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu

Tính năng Profile Picture cho phép người dùng đăng nhập Facebook nhanh hơn mà không cần phải nhập mật khẩu
Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu
Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu
.Để tiết kiệm thời gian và giải quyết bớt các rắc rối thường ngày, Facebook đã bổ sung thêm tính năng Profile Picture, cho phép người dùng đăng nhập nhanh hơn bằng cách nhấp vào ảnh đại diện khi sử dụng smartphone hoặc máy tính cá nhân. 
- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Facebook, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Security and Login (bảo mật và đăng nhập) > Log in with your profile picture (đăng nhập bằng ảnh đại diện).

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu ảnh 1

- Bước 2: Tại đây sẽ có hai phần để người dùng lựa chọn gồm Use Password (sử dụng mật khẩu để đăng nhập) và Remember Password (nhấp vào ảnh đại diện để đăng nhập, mật khẩu sẽ được trình duyệt ghi nhớ). Bên cạnh đó, nếu muốn vô hiệu hóa tính năng này trên các thiết bị hoặc trình duyệt khác, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Remove profile picture… (xóa đăng nhập bằng ảnh đại diện) ở ngay bên dưới.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu ảnh 2

- Bước 3: Kể từ lúc này, mỗi khi mở Facebook, bạn có thể nhấp trực tiếp vào ảnh đại diện để đăng nhập nhanh hơn mà không cần nhập mật khẩu như trước đây. Lưu ý, người dùng chỉ nên sử dụng tính năng này trên các thiết bị cá nhân (máy tính, smartphone…), không sử dụng ngoài quán Internet để tránh bị mất tài khoản.

Đối với các thiết bị chạy Android hoặc iOS, bạn chỉ cần thực hiện tương tự. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Theo PLO
http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-dang-nhap-facebook-khong-can-mat-khau-708951.html