BMW M2 Competition dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay

Chính thức bước sang năm 2018, đây là năm được mong đợi sẽ đón nhận số lượng lớn các mẫu ô tô mới, trong đó phải kể tới M2 Competition, mẫu xe sang được kỳ vọng sẽ trình làng tháng 4 tới đây.

Đối với các tín đồ của BMW cũng vậy, mặc dù không thể được xuất hiện trong một hai tháng nữa nhưng mới đây BMW đã xác nhận rằng BMW M2 Competition sắp tới sẽ được ra mắt vào tháng 4 này.

BMW M2 Competition dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay - Ảnh 1

Sở hữu khối động cơ mạnh mẽ

Phiên bản BMW M2 Competition mới được dự kiến sẽ sở hữu khối động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh được tìm thấy trên M3 hoặc M4 lớn hơn, tạo ra công suất 400 mã lực (khác với 365 mã lực trên M2 hiện tại và 425 mã lực của cặp đôi M3/M4).

BMW M2 Competition dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay - Ảnh 2

Thêm nhiều tân trang mới

Theo như tin tức được truyền tải thì M2 sẽ được nâng cấp về nhiều mặt gồm: hệ thống treo giảm sóc, phanh và thanh ổn định chống lật cùng với hệ thống truyền động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó M2 mới có thể thỏa mãn được ngay cả những tín đồ BMW khó tín.

BMW M2 Competition dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay - Ảnh 3

BMW sẽ bổ sung vào bảng màu ngoại thất của M2 mới các màu sơn mới như bạc Hockenheim Silver và cam Sunset Orange, cùng với trắng Alpine White, đen Sapphire Black, xám Mineral Grey và xanh dương Long Beach Blue.

BMW M2 Competition dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay - Ảnh 4

Theo những thông tin ban đầu, BMW sẽ bắt đầu sản xuất chiếc M2 Competition vào tháng Bảy và hiện tại trang BMW Blog cho biết mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng Tư. Nếu các thông tin này là chính xác thì chiếc M2 Competition sẽ không xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show tổ chức vào đầu tháng Ba tới. Thay vào đó, nhiều khả năng hãng xe Đức sẽ giới thiệu nó ở triển lãm Bắc Kinh khai mạc vào cuối tháng Tư tới đây.

BMW M2 Competition dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay - Ảnh 5

Trên thực tế BMW M2 Competition không phải là biến thể duy nhất của mẫu M2 tiêu chuẩn. Theo dự kiến, thương hiệu Đức sẽ phát triển thêm một bản hardcore dành cho đường đua có tên là M2 GTS, được sản xuất giới hạn 999 chiếc và cũng lắp loại động cơ của M3/M4, tuy nhiên phiên bản này sẽ được tối ưu hóa khí động học và có thêm các tùy chọn khí động dành cho đường đua. Mẫu M2 GTS sẽ được BMW giới thiệu vào khoảng giữa năm 2019.

Theo ICT News
http://ictnews.vn/trang-chinh/trang-nhat/bmw-m2-competition-du-kien-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-4-nam-nay-163140.ict