Bí ẩn sinh vật có cánh tay giống con người

VietTimes – Hình ảnh 1 sinh vật kỳ lạ với cánh tay giống người đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã tuy tìm nguồn gốc của nó nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời.
Sinh vật này có cánh tay khá giống người. Ảnh: Stinkyeyescrappy
Sinh vật này có cánh tay khá giống người. Ảnh: Stinkyeyescrappy

Thông tin từ tờ Dân trí, một người phụ nữ đăng tải hình ảnh sinh vật kỳ lạ được tìm thấy ở ở bang Nevada (Mỹ) lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý. Sinh vật này không giống với bất kỳ sinh vật nào, nó có tứ chi dài, khá giống 1 con thằn lằn.

Người phụ nữ mô tả, nó bám vào rìa 1 tảng đá và không nhúc nhích ngay cả khi chị di chuyển máy ảnh đến gần.

Cư dân mạng đã tìm kiếm thông tin của sinh vật này nhưng đến nay vẫn chưa thể kết luận. Nhiều người suy đoán nguồn gốc của con vật giống thằn lằn có tứ chi dài, một số người cho rằng nó giống 1 sinh vật đáng sợ trong 1 bộ phim. Trong khi đó, một số người khác gọi nó là “người thằn lằn mảnh khảnh”. Một cư dân mạng đã cố gắng tìm kiếm thông tin về sinh vật kỳ lạ này trên internet nhưng không có được kết quả. 

Thông tin từ tờ Thể thao và Văn hóa, trước đó tại Ấn Độ, người dân tại thành phố Bawadi đã phát hiện 1 sinh vật lạ trong quá trình đào giếng. Sinh vật này khiến người dân một phen hú vía, nó vừa giống người, vừa giống khỉ.

Theo mô tả, sinh vật có thân hình nhỏ bé, mắt lồi, bàn tay có bốn ngón và không có ngón cái. Một cuộc tranh luận về nguồn gốc của loài sinh vật này nhanh chóng bùng nổ. Tuy nhiên, các nhà khoa học Ấn Độ hoàn toàn không lên tiếng về vấn đề này.

Sự xuất hiện các loài sinh vật kỳ lạ luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Hiện clip do người phụ nữ Mỹ đăng tải đang thu hút hơn 500 triệu lượt xem và nguồn gốc của sinh vật này vẫn đang là đề tài tranh cãi.