Bất ngờ với doanh số khủng trong Quý I/2018 của Kia Việt Nam

VietTimes -- Vượt mốc 7.000 xe, Kia Việt Nam đã thiết lập nên mức tăng trưởng mới về doanh số bán xe trong quý I/2018 (tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái).
Kia Việt Nam lần đầu thiết lập nên mức tăng trưởng mới về doanh số bán xe.
Kia Việt Nam lần đầu thiết lập nên mức tăng trưởng mới về doanh số bán xe.
Đáng chú ý, Kia Morning là mẫu xe đạt doanh số cao nhất của thương hiệu Kia với 3.200 xe bán ra. Theo sau là mẫu sedan cỡ trung năng động Cerato với 2.600 xe. Nhờ đó, Kia Morning và Kia Cerato tiếp tục là hai mẫu xe nằm trong top 10 mẫu xe VAMA bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong Quý I. Trong Quý II, Kia Việt Nam sẽ giới thiệu thêm nhiều màu mới trẻ trung cho Kia Cerato trong bộ sưu tập Kia Collection 2018 theo chủ đề Xu hướng mới – Sắc màu mới.
Bên cạnh đó, doanh số bán của bộ 3 Kia 7 chỗ Sorento, Sedona và Rondo trong 3 tháng đầu năm 2018 cũng đạt gần 2.000 xe. Nhờ sở hữu kiểu dáng cuốn hút, năng động, tiện nghi và giá bán hấp dẫn từ 609 triệu đồng, bộ 3 mẫu xe này vẫn đang nhận được sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng Việt. Đặc biệt xe luôn có sẵn giao ngay trước lễ 30/04 và được trưng bày với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn tại hệ thống showroom Kia trên toàn quốc.

Ở phân khúc xe sedan hạng sang cỡ trung, Kia Optima không chỉ hội tụ những yếu tố như ngoại thất tinh tế, nội thất tiện nghi cùng nhiều công nghệ an toàn tiên tiến, mà còn có mức giá từ 789 triệu, tốt nhất phân khúc trên thị trường, đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt.

Với cột mốc đạt được cùng mức tăng trưởng mới về doanh số trong Quý I/2018, Kia Việt Nam sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp, giới thiệu thêm nhiều mẫu sản phẩm mới và xác lập mức giá phù hợp để tiếp tục dẫn đầu thị trường trong phân khúc xe cỡ trung và nhỏ.

Đồng thời với chất lượng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc, Kia Việt Nam tự tin sẽ đạt được mục tiêu trên 30.000 xe trong năm 2018 và tiếp tục mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng yêu mến và tin dùng xe Kia.