Bằng sáng chế mới nhất của Samsung tiết lộ mẫu smartphone mới có 4 chế độ độc đáo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Samsung, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, mới đây đã được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại di động mới với 4 chế độ khác nhau.
Bằng sáng chế mới nhất của Samsung tiết lộ mẫu smartphone mới có 4 chế độ độc đáo (Ảnh: Gizmochina)
Bằng sáng chế mới nhất của Samsung tiết lộ mẫu smartphone mới có 4 chế độ độc đáo (Ảnh: Gizmochina)

Samsung mới đây đã được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại di động mới với 4 chế độ khác nhau. Bằng sáng chế là một giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của người dùng với các tình huống sử dụng khác nhau.

Bốn chế độ được gọi là "Band", "Phone", "Phablet" và "Tablet". Mỗi chế độ được thiết kế để cung cấp trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Ví dụ: chế độ “Band” hoàn hảo cho những người cần sử dụng điện thoại khi đang di chuyển. Ở chế độ này, màn hình sẽ thu nhỏ đến kích thước tối thiểu, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại chỉ bằng một tay. Điều này lý tưởng cho những trường hợp người dùng cần cầm điện thoại khi đi bộ hoặc thực hiện các hoạt động khác.

Chế độ thứ hai, "Phone" là chế độ điện thoại di động thông thường mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc. Chế độ này rất phù hợp để thực hiện cuộc gọi điện thoại, gửi tin nhắn văn bản và các tác vụ cơ bản khác.

Chế độ thứ ba, “Phablet,” là một khái niệm mới mà Samsung đã giới thiệu. Ở chế độ này, màn hình sẽ trải dài về phía bên trái, giúp bạn dễ dàng sử dụng bằng cả hai tay. Chế độ này lý tưởng cho những người cần sử dụng điện thoại trong thời gian dài hơn, chẳng hạn như khi đọc sách điện tử hoặc duyệt internet.

Cuối cùng, chế độ thứ tư "Tablet", được thiết kế dành cho những người thích sử dụng điện thoại của họ ở chế độ cố định hơn. Ở chế độ này, màn hình sẽ kéo dài ra 2 bên giúp bạn dễ dàng sử dụng bằng cả 2 tay hơn. Chế độ này hoàn hảo để xem phim, chơi game và các hoạt động tương tự khác.

Bằng sáng chế cho điện thoại di động mới này là minh chứng cho cam kết của Samsung đối với sự đổi mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với thiết bị mới này, người dùng sẽ có thể linh hoạt sử dụng điện thoại của mình theo nhiều cách khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích.

Vẫn còn phải xem khi nào Samsung sẽ tung ra chiếc điện thoại di động mới này hoặc liệu bằng sáng chế này có được Samsung áp dụng lên những mẫu điện thoại gập của hãng hay không. Tuy nhiên, bằng sáng chế này là một sự phát triển thú vị thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc luôn dẫn đầu trong thế giới cạnh tranh của điện thoại thông minh.

Theo Gizmochina