Apple sẽ sử dụng chip M2 trên mẫu iPad Air 6 sắp tới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tài khoản Twitter mang tên Revegnus đã tiết lộ rằng iPad Air 6 sẽ được trang bị chip M2 mạnh mẽ.
Ảnh: Wccftech
Ảnh: Wccftech

Sau khi iPad Air 5 năm 2022 gặt hái được thành công, Apple sẽ tiếp tục ra mắt thế hệ iPad Air mới với nhiều cải tiến đáng kể. Dự kiến iPad Air 6 sẽ được trang bị con chip M2, đem lại hiệu năng tuyệt vời không kém gì mẫu máy Pro cao cấp.

Mới đây, tài khoản Twitter mang tên Revegnus đã tiết lộ rằng iPad Air 6 sẽ được trang bị chip M2 mạnh mẽ. Tuy nhiên, tài khoản này không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào khác, khiến cho các tín đồ Apple càng thêm tò mò. Liệu iPad Air mới có được nâng cấp GPU giống như phiên bản cao cấp hơn hay không? Tương tự như iPad Pro và iPad Air 5 đã được cung cấp GPU 8 lõi trên con chip M1.

Mẫu iPad Pro mới nhất của Apple không chỉ được trang bị chip M2 8 lõi mà còn được bổ sung thêm GPU 10 lõi, giúp cho hiệu suất của thiết bị ấn tượng hơn đáng kể. Điều này khiến cho nhiều người dùng kỳ vọng iPad Air 6 cũng sẽ có những cải tiến tương tự. Tuy nhiên, việc trang bị con chip mới cũng có thể dẫn đến việc tăng giá thành sản xuất. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể kết luận gì cho đến khi Apple chính thức công bố thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Nếu iPad Air 6 được trang bị màn hình ProMotion 120Hz, thì Apple sẽ buộc phải tăng giá bán của sản phẩm. Tuy nhiên, ngay cả khi không được trang bị công nghệ này, iPad Air 5 vẫn được người dùng yêu thích với mức giá phải chăng. Có thể nói, chỉ cần có chip M2, mẫu iPad Air tiếp theo đã đủ để khiến cho người hâm mộ của Apple điên đảo.

Theo các thông tin rò rỉ, iPad Air 6 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2023 cùng với iPhone 15. Mong rằng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm sản phẩm mới này

Theo Wccftech