5 mẫu xe có tiếng động cơ hay nhất Porsche từng sản xuất

 Đứng đầu danh sách là Carrera GT, siêu xe đầu bảng của hãng xe Đức. Vị trí thứ nhì thuộc về Porsche 918 Spyder.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Trong nền công nghiệp ôtô, rất ít hãng xe có thể tạo ra những chiếc xe có tiếng động cơ tương tự Porsche. Trong khi đa số những hãng xe khác lựa chọn xây dựng những chiếc xe của họ tiếng động cơ to hơn thì Porsche lại đi theo cách riêng của mình, làm ra những chiếc xe hiệu năng cao với tiếng động cơ đặc trưng.

Hãng xe đến từ Stuttgart đã phát hành video về 5 mẫu xe có tiếng động cơ hay nhất mà hãng này từng sản xuất.

Carrera GT là siêu xe có tiếng pô hay nhất Porsche từng sản xuất. Ảnh:MecumAuctions.
Carrera GT là siêu xe có tiếng pô hay nhất Porsche từng sản xuất. Ảnh:MecumAuctions.

Ở vị trí thứ 5 là chiếc 911 Carrera RS 2.7. Porsche 911 Carrera RS 2.7 không chỉ là một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng nhất của Porsche mà âm thanh của nó cũng hết sức lôi cuốn.

Ở vị trí thứ 4 là mẫu xe huyền thoại 550 Spyder, đây là xe mà tài tử điện ảnh James Dean đã cầm lái trước khi tử nạn. Dù chỉ được trang bị động cơ 4 xy-lanh dung tích 1.5 lít khá khiêm tốn, sản sinh công suất 110 mã lực nhưng tiếng động cơ mà 550 Spyder phát ra thì lại không khiêm tốn chút nào.

Vị trí thứ 3 là chiếc 991 thế hệ mới nhất - 911 GT3 RS. Nhờ vào khối động cơ hiệu suất cao V6 4.0 lít, không khó hiểu vì sao Porsche lại lựa chọn chiếc 911 này là mẫu xe tốt nhất của hãng.

Hai vị trí đầu tiên không khó đoán với sự xuất hiện của 918 Spyder và Carrera GT, những chiếc siêu xe có âm thanh động cơ hay nhất mà Porsche từng sản xuất.

Theo Zing