Xôn xao clip cán bộ trường THCS có hành động lạ với nữ sinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Cơ quan chức năng quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đang xác minh, làm rõ hành vi liên quan đến clip một cán bộ trường THCS Nguyễn Thiện Thuật có hành động lạ với hai nữ sinh.

Cán bộ trường THCS Nguyễn Thiện Thuật có hành động lạ với hai nữ sinh (ảnh chụp lại từ clip)
Cán bộ trường THCS Nguyễn Thiện Thuật có hành động lạ với hai nữ sinh (ảnh chụp lại từ clip)

Ngày 11/4, mạng xã hội Facebook truyền nhau clip được cho là quay ở Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Với tựa đề "Thầy giáo làm gì đó học sinh tại Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật", đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo xanh đang ép hai nữ sinh đứng sát tường rồi lần lượt lớn tiếng hỏi nữ sinh. Người này lớn tiếng hỏi nữ sinh: "Em có cha không? Có mẹ không?", và nhiều câu sau đó khó nghe rõ nội dung.

Trong lúc lớn tiếng, người đàn ông này có hành động túm cổ áo học sinh kéo ra xa rồi đẩy một em vào tường, mặt áp sát vào học sinh, vuốt má, vuốt tóc... và chỉ tay vào mặt học sinh với những lời nói khó hiểu.

Clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau khoảng 30 phút đăng tải, trang Facebook này đã xóa bài. Nhiều người dùng đã kịp tải đoạn video và đăng lại trên các fanpage, hội, nhóm Đà Nẵng.

vt_clip 3.png
Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, clip đã nhận ược hơn 31.000 lượt xem và hơn 430 bình luận

Trả lời báo giới, bà Ngô Thị Thanh Hoa, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, xác nhận vụ việc xảy ra tại trường và cơ sở này đang xác minh, xử lý.

"Cán bộ trong đoạn clip đã bị đình chỉ công tác, cơ quan công an đang tiếp nhận lập hồ sơ, điều tra và xử lý", bà Hoa cho hay.

Cùng ngày, ông Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, cũng xác nhận vụ việc trên xảy ra tại Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật. Quạn đã yêu cầu các cơ quan xác minh, làm rõ các nội dung liên quan.

"Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ thông tin chính thức đến cơ quan báo chí", ông Vinh cho hay.