Vụ rơi máy bay China Eastern Airlines: hơn 10 tờ chứng nhận kết hôn được tìm thấy tại hiện trường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Những tờ giấy chứng nhận kết hôn được tìm thấy tại hiện trường cho thấy các nạn nhân có thể là một số cặp đôi mới cưới đến Vân Nam du lịch.
Nhân viên tìm kiếm và cứu hộ tại hiện trường máy bay hãng China Eastern Airlines rơi ở Ngô Châu, Quảng Tây (ảnh Reuters)
Nhân viên tìm kiếm và cứu hộ tại hiện trường máy bay hãng China Eastern Airlines rơi ở Ngô Châu, Quảng Tây (ảnh Reuters)

Hơn 10 giấy chứng nhận kết hôn đã được các nhân viên tìm kiếm và cứu hộ tìm thấy tại địa điểm rơi của chuyến bay MU5735 của hãng hàng không China Eastern Airlines, theo một báo cáo của Đài Phát thanh và Truyền hình Nam Ninh

"Những bức ảnh trên giấy đăng ký kết hôn rất rõ ràng và họ đều nở nụ cười ngọt ngào. Tôi cảm thấy rất tiếc cho họ", một cảnh sát địa phương họ Chen, người tham gia tìm kiếm và cứu hộ, nói với truyền thông địa phương.

Một cư dân mạng bình luận trên mạng xã hội: "Họ có lẽ là những cặp đôi mới cưới. Thật buồn khi chứng kiến ​​một thảm kịch như thế này".

Một cư dân mạng khác nói rằng rất nhiều cặp đôi đã đến Vân Nam để chụp ảnh cưới. Tỉnh Vân Nam, miền Nam Trung Quốc, nơi chuyến bay MU5735 cất cánh, là một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến với khí hậu dễ ​​chịu, phong cảnh thiên nhiên nổi bật và văn hóa dân tộc thiểu số.

Theo cuộc họp báo trước đó, hài cốt của các nạn nhân được tìm thấy bởi đội tìm kiếm và cứu hộ đã được đưa vào nhà tang lễ Ngô Châu để bảo quản. Cuộc tìm kiếm vẫn đang tiếp tục, sẽ mất một thời gian để xác định và phân loại hài cốt.

Vào ngày 26 tháng 3, chiếc Boeing 737 NG của hãng China Eastern Airlines mang số hiệu MU5735 đã rơi tại khu vực đồi núi thuộc thành phố Ngô Châu, khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây. 123 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng.