Video: Bản dựng Galaxy S7 cong 4 cạnh đẹp “khó cưỡng“

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ về bộ đôi Galaxy S7, nhà thiết kế tài ba người Đức đã tung ra những bản dựng Galaxy S7 Edge độc đáo với cả 4 cạnh cong.
Video: Bản dựng Galaxy S7 cong 4 cạnh đẹp “khó cưỡng“

Chỉ một thời gian nữa, Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi Galaxy S7 cho cả thế giới. Dự kiến chiếc S7 sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2016 với ít nhất 2 phiên bản, trong đó có một chiếc có thiết kế cạnh cong. Nhiều tin đồn gần đây đã tiết lộ không ít về các thông số kỹ thuật của 2 chiếc smartphone này nhưng chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận.

 Về thiết kế chính thức, phía Samsung cũng không chưa khẳng định bất cứ hình ảnh rò rỉ nào là chính xác. Thế nhưng những nhà thiết kế 3D tài ba đã sử dụng chính các hình ảnh rò rỉ này để tạo nên những bản dựng 3D ấn tượng của chiếc Galaxy S7 Edge.

Martin Hajek, người sở hữu nhiều bản thiết kế dựng 3D đẹp mắt vừa tung ra một video hình ảnh bản dựng chiếc Galaxy S7 Edge. Galaxy S7 Edge trong video dưới đây được Hajek thiết kế cho một trang công nghệ của Đức có tên Curved. Chiếc điện thoại S7 Edge trong trí tưởng tượng của Hajek khong chỉ cong hai cạnh hai bên mà còn cong các cạnh trên và dưới. Nút Home của chiếc S7 này được di chuyển vào bên trong màn hình.

Thiết kế của Hajek phần nhiều dựa trên chiếc Galaxy S6. Điểm khác biệt lớn nhất là thiết kế bo tròn mềm mại ở các cạnh tương tự như chiếc iPhone 6 và phần nắp lưng bằng kim loại. Bản dựng này cũng đưa cổng USB-C, khe cắm microSD vào khung máy và thiết kế phần camera sau ngang bằng với mặt lưng.

Cùng xem video bản dựng Galaxy S7 với video dưới đây:

 Theo ICT News