VĐV Ultra-Marathon Thanh Vũ chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới

Bắt đầu với các giải chạy marathon, nhảy dù rồi tiến tới giải siêu marathon 100km và ba môn phối hợp Ironman70.3, niềm say mê đối với các trải nghiệm thử thách sức bền, mạo hiểm đã được đánh thức và mang đến cho Thanh Vũ lòng can đảm, đánh đổi một cuộc sống ổn định để xây dựng lối đi riêng mình.
VĐV Ultra-Marathon Thanh Vũ chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới

Thanh Vũ đang trong quá trình chinh phục thử thách trở thành phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên hoàn thành 4 Deserts Grand Slam, một trong những thử thách khắc nghiệt nhất trong giới chạy bền, chinh phục 1000km trên 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới để trở thành người phụ nữ tại Châu Á đầu tiên hoàn thành được thử thách này.

Niềm đam mê với các trải nghiệm thử thách sức bền, mạo hiểm được bộc lộ rõ trong công việc cũng như lối sống của Thanh Vũ. Luôn luôn tìm các trải nghiệm và môi trường mới để xây dựng bản lĩnh trong cuộc sống, Thanh Vũ đã từng sống trên ba châu lục khác nhau và khi làm việc tại một công ty cung cấp và phân tích tài chính của Mỹ tại Singapore, Thanh Vũ cũng đảm đương một vị trí tiếp quản khách hàng tại Thái Lan mang tính thử thách lớn. 

Được biết, cô vừa chính thức ký hợp đồng làm Đại sứ thương hiệu độc quyền trong hai năm cho các sản phẩm của Tân Hiệp Phát và theo thỏa thuận, Thanh Vũ sẽ trực tiếp tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy giá trị thương hiệu các sản phẩm nước giải khát danh tiếng của Tập đoàn Number 1 tại thị trường trong và ngoài nước.