Truyền hình MyTV khuyến mại lớn mùa World Cup 2018

Truyền hình MyTV vừa ra mắt gói cước mới dành riêng cho mùa World Cup 2018. Gói cước sẽ bao gồm trọn vẹn các dịch vụ internet, truyền hình cùng giá ưu đãi và khuyến mại đầu thu giá trị.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Quy tụ những kênh thể thao hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới như Fox Sports (ESPN), Fox Sports 2 (Star Sports), bộ kênh K+ cùng toàn bộ các kênh VTV, kênh tin tức, giải trí trong nước và quốc tế, khán giả của MyTV sẽ được tận hưởng mãn nhãn bữa tiệc bóng đá tại Nga. Các tín đồ cũng sẽ không bỏ lỡ muôn màu World Cup hay cuộc sống bên lề sân cỏ có trong hàng loạt chương trình đồng hành của các nhà đài dịp này.

Theo đó, MyTV Sport sẽ cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc, bao gồm cả bộ kênh K+ với giá chỉ 150.000đ/tháng, đặc biệt cạnh tranh trên thị trường. Đăng ký gói cước F16 Sport được tích hợp sẵn đường truyền Internet cáp quang FiberVNN 16Mbps, giá cước thậm chí còn ưu đãi hơn, chỉ 250.000đ/tháng cho tất cả dịch vụ kể trên.

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet nhiều hơn cho cả gia đình, MyTV có thêm các lựa chọn khác như F20 Sport tích hợp đường truyền 20Mbps hay F30 Sport tích hợp đường truyền 30Mbps. Giá gói chỉ từ 295.000đ/tháng, tiết kiệm hơn đáng kể so với việc sử dụng riêng lẻ các dịch vụ.

Truyền hình MyTV khuyến mại lớn mùa World Cup 2018 ảnh 1

MyTV hiện là một trong số những dịch vụ truyền hình không cắt kênh, giữ nguyên các kênh phim, giải trí quen thuộc được khán giả Việt ưa chuộng như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Warner TV… MyTV có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị như Set-top-box, Smartbox và SmartTV.

Lắp đặt MyTV trong mùa World Cup năm nay, tùy theo tỉnh thành, khách hàng còn được ưu đãi miễn giảm chi phí thiết bị suốt thời gian sử dụng. Để được tư vấn gói cước và đăng ký lắp đặt MyTV, khách hàng hãy gọi tới tổng đài 18001166 (miễn phí cước gọi). Chi tiết chương trình cũng được đăng tải trên website http://mytv.com.vn.