Trump chỉ trích Obama là tổng thống tồi tệ nhất lịch sử Mỹ

VietTimes -- Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump phản hồi việc người đứng đầu nhà nước Barack Obama chỉ trích các tuyên bố của ông trong chiến dịch tranh cử.
Trump chỉ trích Obama là tổng thống tồi tệ nhất lịch sử Mỹ

Trong microblog của mình trên Twitter, ông lưu ý nhà lãnh đạo nước Mỹ về phát biểu của ông rằng "dốt nát không phải là một đức hạnh".

"Cả trong chính trị lẫn trong cuộc sống, thiếu hiểu biết không phải là một lợi thế. Đây là lý do chính làm Obama là tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ", tỷ phú Trump viết.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với CNN, chính trị gia tuyên bố nếu ông đắc cử tổng thống thì mối quan hệ với Vladimir Putin sẽ được bắt đầu từ những âm điệu tích cực.

Donald Trump là ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ duy nhất còn lại của Đảng Cộng hòa, người dự định sẽ chi một tỷ đô la cho chiến dịch vận động.

Trên kênh truyền hình NBC chính trị gia tuyên bố trụ sở vận động tranh cử của ông "sẽ phải ráng sức và thu hút một tỷ đô la, vì đảng Dân chủ có khả năng bỏ ra tới hai tỷ." Số tiền được đề cập không phải vốn cá nhân mà là các quỹ bầu cử, mặc dù tài sản của Donald Trump ước tính vào khoảng 4,5 tỷ đô la. 

Tổng hợp