Trình duyệt 6.0 của Samsung cập nhật chế độ xem đêm, cài đặt độ tương phản

VietTimes – Cách đây vài ngày, Samsung vừa tiến hành cập nhật một vài tính năng mới trong phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Samsung Internet Browser 6.0. Dường như Samsung không muốn thử nghiệm lâu những tính năng mới này nên ngày hôm nay hãng đã phát hành luôn phiên bản chính thức.

Samsung vừa phát hành phiên bản 6.0 trình duyệt Internet do hãng tự xây dựng (ảnh: OptoCrypto)

Samsung vừa phát hành phiên bản 6.0 trình duyệt Internet do hãng tự xây dựng (ảnh: OptoCrypto)

Phiên bản Internet Browser 6.0 đã được cập nhật tất cả các tính năng mới đã có trong bản thử nghiệm (beta). Một trong số đó là tính năng xem đêm (night mode). Đây là tính năng sẽ giúp ích rất nhiều cho những người sử dụng điện thoại khi họ duyệt web vào ban đêm để không gây hại mắt.

Samsung Internet Browser 6.0 cũng có tùy chọn cài đặt độ tương phản, giúp cho những gì hiển thị trên màn hình trở nên rõ ràng hơn và sáng hơn.

Ngoài ra, tính năng “Sync with Samsung Cloud” (Đồng bộ hóa với máy chủ đám mây của Samsung) cho phép người dùng sao lưu và phục hồi các tùy chọn và dấu trang của họ.

Tính năng mới cuối cùng là các chế độ Web Bluetooth, Web GL 2 và phần mở rộng Gamepad có thể truy cập qua internet://flags. Nếu người dùng truy cập vào địa chỉ này, họ có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các chế độ nói trên.

Samsung Internet Browser 6.0 hỗ trợ các thiết bị chạy Android 5.0 (Lollipop) trở lên, vì vậy nếu bạn không sử dụng thiết bị của Samsung thì vẫn cài đặt và dùng trình duyệt này một cách “vô tư”.