Top 5 ứng dụng chuyển đổi giọng nói cực nhí nhố

VietTimes – Ứng dụng thay đổi giọng nói với rất nhiều tùy chọn khác nhau giúp giọng nói của bạn trở nên đa dạng và thú vị hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp mang lại niềm vui, nụ cười sảng khoái cho người thân và bạn bè.

1.  Best voice changer

Top 5 ứng dụng chuyển đổi giọng nói cực nhí nhố ảnh 1

Đây có lẽ chưa phải ứng dụng chuyển đổi giọng nói tốt nhất nhưng nó vẫn tự hào khi là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng bao gồm rất nhiều bộ lọc âm thanh với khối lượng khổng lồ hiệu ứng để lựa chọn như: robot, monster, lặn, trẻ con, đồng ca, người ngoài hành tinh, phòng tắm, tiếng ong, sóc, phi hành gia, say rượu, tiếng đài cũ,… Bạn có thể ghi lại âm thanh hoặc chọn một tập tin âm thanh hiện có để thực hiện chuyển đổi kỳ diệu. Thật thú vị khi chuyển đổi giọng nói của bạn, bạn bè hoặc gia đình của bạn và sau đó chia sẻ với họ qua WhatsApp, Twitter, Facebook, LINE.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Snapchat

Top 5 ứng dụng chuyển đổi giọng nói cực nhí nhố ảnh 2

Snapchat chắc chắn sẽ là ứng dụng chuyển đổi giọng nói phổ biến nhất. Dich vụ chủ yếu mà Snapchat cung cấp là nhắn tin hình ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng này còn được tích hợp thêm một số bộ lọc cho phép thay đổi ngoại hình, giọng nói, thậm chí cả môi trường xung quanh. Một tính năng nổi bật là Snapchat Memories giúp bạn lưu trữ các "snap". Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả iOS và Android.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Voice Changer by Androbaby

Top 5 ứng dụng chuyển đổi giọng nói cực nhí nhố ảnh 3

Đây là ứng dụng khá cổ điển nhưng vẫn thuộc top ứng dụng phổ biến nhất nhờ khả năng liên tục cấp nhật và bổ sụng những tính năng mới nhất. Nó sử dụng công nghệ âm thanh FMOD -  một chương trình âm thanh nhỏ nhưng nhanh và mạnh, dễ sử dụng. Androbaby tích hợp khoảng hai chục hiệu ứng tổng thể, bao gồm những cái rất phổ biến đặc biệt là chú sóc chuột Chipmunk nổi tiếng. Có lẽ các hiệu ứng độc đáo và vui nhộn nhất chính là Backwards, nó sẽ nhại ngược lại những gì bạn nói. Thật thú vị phải không nào? Cùng vui cười cả ngày với Voice Changer ngay nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Call Voice Changer

Top 5 ứng dụng chuyển đổi giọng nói cực nhí nhố ảnh 4

Call Voice Changer là một ứng dụng làm thay đổi giọng nói của người sử dụng ngay khi gọi điện thoại. Hãy gọi cho một người bạn, sau đó mở ứng dụng này lên và làm thay đổi giọng nói theo các hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng. Ngoài ra bạn còn có thể thêm vào một số âm thanh bất thường giữa cuộc gọi như là tiếng chó sủa, tiếng đổ vỡ hoặc tiếng nổ.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Voice changer with effects

Top 5 ứng dụng chuyển đổi giọng nói cực nhí nhố ảnh 5

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống từ Google Play, ứng dụng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười thả ga. Ứng dụng giải trí này được thiết kế đơn giản nhất để bạn có thể nhanh chóng sử dụng. Nó đơn thuần chỉ là một ứng dụng vui giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm stress và tạo niềm vui cho bạn bè và người thân bằng cách giả giọng nhờ hàng chục hiệu ứng cực kỳ vui nhộn. Trêu chọc bạn bè bằng cách bóp méo giọng nói của mình để không ai nhận được ra như: con vịt, sinh vật nhỏ, nhà thờ, nhân vật phản diện… Bạn cũng có thể lưu lại bản ghi âm và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội hoặc cài làm chuông báo. Thật thú vị phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.