Tính năng cho phép bạn bè xem cùng lúc 1 video trên Facebook Messenger

VietTimes – Tính năng mới này sẽ giúp nhiều người xem cùng lúc được một video trên ứng dụng Facebook Messenger. Nó rất hữu dụng khi bạn muốn chia sẻ một video với nhiều người cùng lúc.
Facebook đang thử nghiệm tính năng mới rất thú vị trên ứng dụng Messenger (ảnh: Phone Arena)
Facebook đang thử nghiệm tính năng mới rất thú vị trên ứng dụng Messenger (ảnh: Phone Arena)

Người khổng lồ mạng xã hội thường âm thầm thử nghiệm rất nhiều tính năng mới nhưng ít khi công bố cho đến khi chính thức áp dụng. Tính năng mà hãng thử nghiệm gần đây nhất là xóa các tin nhắn đã gửi (đến nhiều người) trong Messenger. Nhưng đây chưa phải là tính năng hay nhất.

Trang TechCrunch cho biết Facebook đang thử nghiệm tính năng “Cùng xem video”. Tính năng này cho phép người dùng xem một video cùng lúc với bạn bè. Một khi video được chia sẻ trong cửa sổ hội thoại, bất cứ người nào cũng có thể điều khiển và nhìn thấy những người đang xem vào cùng thời điểm.

Một thông điệp sẽ hiện ra thông báo cho người dùng biết có người đang xem cùng video với họ. Trước đó thì người dùng sẽ bấm vào nút “Bấm để xem video cùng bạn bè”.

Người phát ngôn của Facebook cho biết sẽ sớm triển khai tính năng này trong thực tế, nhưng giai đoạn đầu tiên có thể sẽ giới hạn ở một số quốc gia thử nghiệm. Facebook gần đây cũng khiến người dùng sướng mê khi đưa ra tính năng “Ảnh 3 chiều” cho phép người dùng chia sẻ các tấm ảnh 3 chiều chụp từ điện thoại (tính năng này chỉ hỗ trợ người dùng có iPhone 7 trở lên).