Tin đồn mới nhất về Note 9: Samsung sẽ bán bút S Pen như một phụ kiện riêng

VietTimes -- Tuy nhiên, việc bán S Pen như một phụ kiện riêng biệt không có nghĩa là người dùng mua Note 9 phải bỏ thêm tiền để mua S Pen. Samsung sẽ bán Note 9 và S Pen tách biệt và như vậy người dùng có thể chọn bút S Pen theo màu sắc khác nhau mà họ thích.
Samsung sẽ bán Note 9 và S Pen tách biệt và như vậy người dùng có thể chọn bút S Pen theo màu sắc khác nhau mà họ thích. (Ảnh: Talkandroid)
Samsung sẽ bán Note 9 và S Pen tách biệt và như vậy người dùng có thể chọn bút S Pen theo màu sắc khác nhau mà họ thích. (Ảnh: Talkandroid)

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy Note 9 tại sự kiện Unpacked ở New York. Tuy nhiên, tin đồn về sản phẩm vẫn liên tục rò rỉ. Mới đây nhất, lại có tin đồn về việc Samsung có thể sẽ bán bút S Pen như một phụ kiện riêng biệt.

Tuy nhiên, việc bán S Pen như một phụ kiện riêng biệt không có nghĩa là người dùng mua Note 9 phải bỏ thêm tiền để mua S Pen, hoặc mua Note 9 mà không có S Pen. Samsung sẽ chỉ bán Note 9 và S Pen tách biệt và như vậy người dùng có thể chọn bút S Pen theo màu sắc khác nhau mà họ thích.

Theo trang SamMobile, S Pen được cho là có khả năng kết nối Bluetooth, có một viên pin nhỏ có thể cung cấp tới 30 phút sử dụng chỉ với 40 giây sạc, và sẽ được đóng gói trong hộp cùng với mỗi chiếc Galaxy Note 9. Như vậy, ngoài việc để người dùng lựa chọn màu sắc bút S Pen theo ý thích, việc bán S Pen riêng cũng giúp người dùng có giải pháp trong trường hợp bị mất bút.

Một rò rỉ gần đây cũng cho thấy Galaxy Note 9 sẽ có hệ thống camera kép như Galaxy S9+. Tuy vậy, ứng dụng camera trên Note 9 sẽ có thêm một số tính năng AI, cho phép tự động chuyển chế độ camera dựa trên chủ thể mà máy ảnh dò ra, như phong cảnh, chân dung, thức ăn…. Điều này cũng tương tự như các tính năng AI Camera của LG với các dòng smartphone chủ lực gần đây.

Ứng dụng camera trên Note 9 còn có thể dò tìm những bức ảnh có những khiếm khuyết, chẳng hạn như mờ mắt hoặc rung tay.

Không lâu nữa, Note 9 sẽ chính thức trình làng và những thông tin trên sẽ được xác thực.