Tiện ích hơn - Ưu đãi hơn khi sử dụng trọn gói sản phẩm của SCB

Từ nay đến hết 31/12/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “iBank - Linh hoạt” dành cho Khách hàng Cá nhân.
Chương trình "iBank - Linh" đem lại nhiều tiện ích cho KH
Chương trình "iBank - Linh" đem lại nhiều tiện ích cho KH

Chương trình áp dụng cho tất cả Khách hàng Cá nhân đang có hoặc đăng ký mới Tài khoản Thanh toán. Theo đó, SCB tặng ngay tiền mặt đến 70.000đ khi đăng kýđồng thời các dịch vụeBanking của SCB như:SMS Banking, Mobile Banking hoặc Internet Banking (Xem chi tiết tại đây).

Chương trìnhiBank - Linh hoạt đem lại rất nhiều tiện ích cho Khách hàng như:quản lý và tra cứu tài khoản mọi lúc mọi nơi; nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền nhanh chóngchỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Bên cạnh đó, SCB cũng vừa cho ra mắt ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới với giao diện thân thiện, cácchức năng được sắp xếp hợp lí, cùng nhiều tiện ích quản lý thẻ mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho Khách hàng.Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp tính năng thanh toán hiện đại bằng mã QR – giải pháp thanh toán hoàn toàn mới. Khách hàng sử dụng Mobile Banking của SCB đã có thể thanh toán sinh hoạt phí (thanh toán tiền điện, nước,…) và mua sắm tại các website và đối tác liên kết với SCB.

Để Khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa, SCB còn triển khai chương trình khuyến  mại “Tháng vàng online”kéo dài đến hết 16/11/2017. Chương trình dành cho Khách hàng sử dụng Mobile Banking phiên bản mới bằng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn lên đến 140.000đ như: Đăng ký mới Mobile Banking, trải nghiệm thanh toán qua QR Pay, thanh toán bảo hiểm Bảo Long. (Xem chi tiết tại đây).

Như vậy, Khách hàng sử dụng Mobile Banking trong thời gian triển khai đồng thời của 02 chương trình ưu đãi “iBank -Linh hoạt” và “Tháng vàng online” sẽ được hưởng lợi ích của cả 02 chương trình khi thỏa các điều khoản và điều kiện áp dụng. Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ SCB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website SCB hoặc liên hệ:

·        Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 6538

·        Website: www.scb.com.vn

·        Email: chamsockhachhang@scb.com.vn

·        Facebook:SCBNganHangTMCPSaigon

·        Zalo:SCB Ngân Hàng TMCP Sài Gòn

·        Hoặc bất kỳ chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB