Thủ thuật tải nhạc từ trên Youtube

VietTimes -- Có rất nhiều bài nhạc trên Youtube mà bạn muốn tải về, thậm chí có những bài hát không có ở các trang web nhạc thông dụng như Zing mp3, nhaccuatui,... Làm thế nào để tải chúng về?
Làm thế nào để tải nhạc về máy từ trên Youtube? (ảnh Tech Adviser)
Làm thế nào để tải nhạc về máy từ trên Youtube? (ảnh Tech Adviser)


Để tải được các bài hát này về để chạy trên máy tính hay điện thoại của bạn bạn sẽ muốn chuyển đổi các video trên youtube này sang định dạng mp3. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn tải video trên youtube về máy tính dưới định dạng MP3.

Ngoài những bài hát, các bạn còn có thể tải cả một buổi diễn live, một concert, các chương trình phát thanh để nghe trên những chuyến đường dài như đi du lịch, công tác diễn ra trong nhiều tiếng đồng hồ.

Cách tải nhạc từ Youtube

Cách đơn giản nhất để chuyển đổi một video trên Youtube sang định dạng MP3 là dùng một công cụ chuyển đổi online miễn phí như công cụ được cung cấp trên trang web Convert2Mp3.

Với Convert2Mp3, bạn chỉ cần tìm video bạn muốn tải về nhấp chuột phải và chọn “Copy video URL”. Hoặc bạn có thể trực tiếp sao chép đường dẫn tới video trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Lấy đường dẫn từ Video
Lấy đường dẫn từ Video trên Youtube (ảnh Tech Adviser)

 Tới trang convert2mp3

Nhập đường dẫn lên trang web
Nhập đường dẫn lên trang web (ảnh Tech Adviser)

Bây giờ bạn truy cập trang convert2mp3 trên bất kỳ trình duyệt nào của bạn. Dán đường dẫn link bạn vừa sao chép vào hộp có chữ xám màu bằng tổ hợp phím “Ctrl +V” chọn “convert”

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thanh tìm kiếm phía dưới để tìm kiếm video mà không cần phải trực tiếp truy cập vào Youtube

Thêm thông tin cho bài hát

Thêm các thông tin muốn hiển thị (ảnh Tech Adviser)

Trong trang tiếp theo bạn sẽ có khả năng thêm các từ khóa cho bài hát của bạn. Các từ khóa này có thể là artist (người hát/nghệ sĩ), song (tên bài hát). Nếu bạn ấn thanh có dấu cộng bạn còn có thể thêm các thông tin như tên album và với mục cover bạn có thể dùng hình ảnh trong video để làm bìa cho bài hát.

Bạn cũng có thể nghe trước bài hát để xem nó có hoạt động không trước khi tải. Sau đó ấn “Continue” để tiếp tục.

Download MP3 của bạn

Tải bài hát về ngay! (ảnh Tech Adviser)

Ở trang tiếp theo một nút màu xanh có chữ “Download” sẽ hiện lên cho phép bạn tải file MP3 về ấn vào đó là bạn đã thành công rồi!

File MP3 này sẽ được tự động tải về máy tính của bạn. Tìm nó trong thư mục Downloads hay bất kỳ nơi nào bạn đã chỉ định.
Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ các file này, lưu chúng vào tài khoản Dropbox hoặc tạo một cuộc hội thoại mới.