Thủ môn U22 Việt Nam gặp chấn thương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Thủ môn Y Êli Niê vừa gặp chấn thương ở cổ chân sau khi trải qua 1 buổi tập cùng U22 Việt Nam.
Thủ môn Y Êli Niê lại gặp chấn thương
Thủ môn Y Êli Niê lại gặp chấn thương

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi trở lại thủ môn Y Êli Niê (Đắk Lắk) trong đợt tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, chỉ sau buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam, Y Êli Niê tiếp tục gặp một chấn thương khác ở cổ chân.

Thủ môn Thủ môn Y Êli Niê gặp chấn thương cổ chân dù chỉ vừa trải qua 1 buổi tập cùng U22 Việt Nam

Thủ môn Thủ môn Y Êli Niê gặp chấn thương cổ chân dù chỉ vừa trải qua 1 buổi tập cùng U22 Việt Nam

Điều này khiến anh không thể ra sân cùng các đồng đội trong buổi tập chiến thuật vào sáng hôm qua (13.5). Dự kiến, thủ thành người Ê-đê sẽ phải nghỉ ngơi khoảng 7-10 ngày trước khi trở lại tập luyện.

Trước đó, tháng 6.2020, thủ môn Y Êli Niê cũng đã từng dính chấn thương khá nặng và phức tạp trong quá thi đấu tại vòng loại U19 Quốc gia 2020. Tuy nhiên, phải đến 3 tháng sau đó, anh mới được đưa đi điều trị tại Trung tâm PVF.

Y Êli Niê từng được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 năm 2019 nhưng không được điền tên trong danh sách đăng ký chính thức.

Được biết, Y Êli Niê, người dân tộc Êđê từng giúp U11 Đắk Lắk đăng quang ngôi Vô địch Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm 2012, cũng là thủ môn đang nắm giữ kỷ lục, cản phá thành công đến 3 quả sút luân lưu trong một trận chung kết tại giải U15 quốc gia năm 2016 để giúp Hoàng Anh Gia Lai lên ngôi vô địch.

Y Êli Niê cùng Huấn luyện viên Park Hang – seo (Ảnh: Tổng hợp)
Y Êli Niê cùng Huấn luyện viên Park Hang – seo
(Ảnh: Tổng hợp)

Y Êli Niê từng được tạp chí thể thao uy tín hàng đầu Fox Sports đánh giá là một trong 8 tài năng trẻ tiềm năng khu vực Đông Nam Á