Thông số Nokia 2 rò rỉ cho thấy đây là smartphone cấu hình thấp nhất của HMD

VietTimes – Nokia 2 có lẽ là mẫu điện thoại Android có cấu hình thấp nhất của HMD Global khi thông số kỹ thuật của chiếc máy này vừa được hé lộ. Cũng liên quan đến mẫu điện thoại này, mặc dù các nguồn tin trước đây nói rằng phải đến sang năm thì Nokia 2 mới được ra mắt, nhưng Nhiều khả năng Nokia 2 sẽ được ra mắt ngay cuối năm nay.

Nokia 2 là smartphone có cấu hình thấp nhất của HMD Global (ảnh: CellphoneS)

Nokia 2 là smartphone có cấu hình thấp nhất của HMD Global (ảnh: CellphoneS)

Thông số kỹ thuật của Nokia 2 vừa được hé lộ qua ứng dụng kiểm tra hiệu năng AnTuTu. Theo đó, Nokia 2 được trang bị chip Snapdragon 212, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Mặc dù kích thước màn hình không được đề cập, chúng tôi cho rằng điện thoại này sẽ được trang bị màn hình HD (720p).

Ở mặt lưng, Nokia 2 có một camera 8 MP, trong khi camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 5 MP. Chưa có thông tin về dung lượng pin trong máy (nguồn tin trước đây nói rằng pin Nokia 2 có dung lượng 4000 mAh), nhưng điện thoại này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.1.1.

Theo liệt kê trước đây trên site bán hàng B&H (Mỹ) thì Nokia 2 có giá trên 100 USD, nhưng người mua có thể nhận được mức giá rẻ hơn tùy từng nhà mạng phát hành.