Ảnh dựng Nokia 9 hé lộ viền siêu mỏng, không giắc cắm tai nghe

VietTimes – Nokia 9 là smartphone cao cấp sẽ được HMD Global cho ra mắt trong thời gian tới. Mới đây, hình ảnh dựng Nokia 9 dựa trên các bản vẽ của HMD đã được trang OnLeaks tiết lộ.
Nokia 9 (ảnh: OnLeaks)
Nokia 9 (ảnh: OnLeaks)

HMD sẽ không cho ra mắt thêm mẫu điện thoại cao cấp nào nữa trong năm nay, vì vậy nếu bạn đang hy vọng Nokia 9 sớm có mặt trên thị trường thì bạn sẽ phải thất vọng. Công ty Phần Lan này dự kiến trong năm tới mới tung ra Nokia 9 cùng với Nokia 2 và Nokia 7.

Hình ảnh của Nokia 2 đã rò rỉ từ tháng trước, nhưng không có hình ảnh nào của Nokia 9 xuất hiện. Đến ngày hôm qua, trang OnLeaks đã tiết lộ mẫu flagship sẽ ra mắt của HMD và nó chúng ta hình dung rõ hơn về chiếc Nokia 9.

Những hình ảnh này được kết xuất dựa trên các file thiết kế, nhưng không có nghĩa là nó chính xác 100%. Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nhận ra là Nokia 9 không có giắc cắm tai nghe. Siêu phẩm mới sẽ được trang bị cổng kết nối USB-C thay vì cổng 3,5 mm. Như vậy người hâm mộ sẽ phải sử dụng tai nghe bluetooth hoặc phải mua một thiết bị chuyển đổi cổng kết nối.

Nokia 9 được cho là có màn hình 5,5 inch, có thể là màn hình cong, với độ phân giải Quad HD và có máy quét vân tay đặt ở phía mặt lưng. Màn hình có đường viền rất mỏng, trong khi đó máy sẽ có cụm camera kép giống như các smartphone cao cấp hiện nay.

Máy có kích thước 140.9 x 72.9  x7,5 mm. Do máy ảnh được nâng cấp ống kính nên sẽ làm tăng độ dày của máy lên 8,9 mm. Hệ điều hành Android 8.0 sẽ được cài sẵn