Thêm smartphone viền màn hình siêu mỏng từ Sharp

 Đó là chiếc Aquos Mini SH-M03 màn hình 4,7-inch cùng kích thước với iPhone 6S.
Thêm smartphone viền màn hình siêu mỏng từ Sharp
Thêm smartphone viền màn hình siêu mỏng từ Sharp

Sharp vốn nổi danh trong làng smartphone với những mẫu máy có thiết kế viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng trông hệt như không viền, trong đó có chiếc Aquos Crystal tung ra 2 năm trước. Tiếp tục truyền thống đó, Sharp vừa âm thầm công bố một mẫu smartphone mới nhỏ hơn, mang tên Aquos Mini SH-M03, cũng có viền màn hình siêu mỏng trên website của hãng này.

Dựa vào những đặc tả kỹ thuật mà Sharp công bố, có thể nhận thấy Aquos Mini khá gọn gàng với màn hình chỉ 4,7 inch, kích thước tương đương chiếc iPhone 6S của Apple.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Sharp Aquos Mini cũng trang bị màn hình IZGO hỗ trợ độ phân giải Full HD với tần số làm tươi đạt mức 120Hz. Aquos Mini cũng được Sharp trang bị bộ xử lý QualcommSnapdragon 808, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 13MP hỗ trợ chống rung khẩu độ f/1.9, camera selfie 5MP góc rộng 83 độ, pin 2.810mAh và cũng được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Hiện tại, Sharp vẫn chưa tiết lộ giá bán cũng như thời điểm lên kệ của chiếc smartphone viền màn hình siêu mỏng Aquos Mini này.

Một số hình ảnh chiếc smartphone Sharp Aquos Mini:

Thêm smartphone viền màn hình siêu mỏng từ Sharp ảnh 1
Thêm smartphone viền màn hình siêu mỏng từ Sharp ảnh 2
Thêm smartphone viền màn hình siêu mỏng từ Sharp ảnh 3

Theo PC World VN